Trung tâm báo chí SEA Games 31 đặt tại khu trường đua F1 ở Mỹ Đình

SGGPO

Trung tâm báo chí và Trung tâm truyền hình của SEA Games 31 sẽ được đặt tại khu vực nhà điều hành trong khu trường đua xe công thức 1 (F1) tại Mỹ Đình (Hà Nội).

Địa điểm nhà điều hành trường đua F1 Hà Nội sẽ đặt Trung tâm báo chí SEA Games 31.

Địa điểm nhà điều hành trường đua F1 Hà Nội sẽ đặt Trung tâm báo chí SEA Games 31.

Tiểu ban Thông tin – Truyền thông của SEA Games 31 đã có cuộc làm việc vừa qua và thống nhất chọn khu vực nhà điều hành trong khu trường đua xe công thức 1 (F1) của Việt Nam tại Mỹ Đình (Hà Nội) làm Trung tâm báo chí và Trung tâm truyền hình SEA Games 31. Việc lựa chọn địa điểm trên làm Trung tâm báo chí SEA Games 31 do đáp ứng được các điều kiện về cơ sở vật chất cũng như nằm cạnh SVĐ Quốc gia Mỹ Đình và Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình, Cung điền kinh trong nhà Hà Nội.

Ngoài ra, Tiểu ban Thông tin – Truyền thông của SEA Games 31 đã ấn định Hội nghị truyền thông quốc tế về SEA Games 31 lần thứ nhất diễn ra ngày 28-2 tại Hà Nội. Trang web của SEA Games 31 đã được đưa vào vận hành tại địa chỉ http://seagames2021.com. Trên trang web chính thức đã được Ban tổ chức đăng tải thời gian đếm ngược từ cho tới ngày khai mạc chính thức là 12-5.

Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT đồng thời là Phó trưởng Tiểu ban Thông tin – Truyền thông của SEA Games 31- bà Lê Thị Hoàng Yến đã cho biết, với các phóng viên của các cơ quan báo chí trong nước có nhu cầu khảo sát các điểm thi đấu thì dự kiến Ban tổ chức sẽ thực hiện một đoàn khảo sát thực tế cho phóng viên ngay sau Hội nghị truyền thông quốc tế về SEA Games 31 kết thúc.

Theo dự kiến, Đài truyền hình quốc gia (VTV) sẽ lên kế hoạch  thực hiện phát sóng trực tiếp từ 15 tới 17 môn thể thao tranh tài tại SEA Games 31 và đó là những môn mà chủ nhà Việt Nam có thế mạnh. Các môn còn lại sẽ được phát hình ảnh thi đấu chính (highlight).

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Patricio Pitbull ăn mừng cùng đội của mình

Patricio “Pitbull” Freire: Thắng trận tranh - bảo vệ đai vô địch thứ 12, tiếp tục kiểm soát hạng lông Bellator

Quyền uy của Patricio “Pitbull” Freire ở Bellator vẫn tiếp tục được duy trì khi anh bảo vệ thành công đai vô địch hạng lông với chiến thắng bằng điểm số áp đảo sau 5 hiệp đấu trước “The Kid” Adam Boric (Hungary). Cả 3 trọng tài đều chấm cho Pitbull thắng điểm: 48-47, 49-46 và 50-45 ở sự kiện Bellator 268 vừa diễn ra tại Long Beach Arena…

Bóng đá trong nước

Đám cưới Chí Tiến - Hồng Nhung

Cầu thủ futsal Chí Tiến: Nên duyên cùng nàng fan nữ xinh đẹp Hồng Nhung, đãi tiệc cưới sôi động trên… sân bóng

Chiều tối hôm 1-10, một góc Sân cỏ nhân tạo Linh Tây (Phường Linh Tây - Thành phố Thủ Đức) trở nên cực kỳ sôi động với hoạt động không liên quan vì đến bóng đá. Bất chấp trời mưa và ở sân bên cạnh, một giải đấu phủi “cấp phường” vẫn đang quyết liệt diễn ra, nhiều HLV và cầu thủ phủi - futsal đã cùng tề tựu về khu vực gần rạp che gần khung thành sân 11, để ăn mừng đám cưới của cầu thủ futsal Ngô Chí Tiến và fan nữ xinh đẹp Nguyễn Hồng Nhung!

Bóng đá quốc tế

Riyad Mahrez đang đánh mất phong độ một cách đáng ngại. Ảnh: Getty Images

Guardiola giải thích lý do Mahrez ít được tin dùng

Phong độ ghi bàn khó tin của tân binh Erling Haaland đang che mờ không ít ngôi sao tấn công cũ từng có trong tay HLV Pep Guardiola, trong đó trường hợp sa sút rất lớn của Riyad Mahrez đang là đáng ngại nhất.

Quần vợt

Vũ Hà Minh Đức có thêm 1 điểm ATP

Vũ Hà Minh Đức có chiến thắng tích luỹ điểm ATP

Trong số các tay vợt Việt Nam tham dự nội dung đơn nam vào hôm nay, chỉ có tay vợt trẻ Vũ Hà Minh Đức giành chiến thắng để tích luỹ cho mình thêm 1 điểm trong bảng xếp hạng thế giới ATP để củng cố thứ hạng 1.447 của mình. 

Tốc độ