Trừng phạt

Sau khi báo chí phanh phui vụ Carlos Vela và đồng đội Carlos Salcido mở tiệc vui vẻ cùng 17 gái làng chơi để ăn mừng chiến thắng của tuyển Mexico, LĐBĐ nước này quyết định loại anh ra khỏi đội tuyển quốc gia trong 6 tháng và phạt 2.500 bảng Anh.

KHI HENRY CHỊU CHI

Một góc căn hộ mới mua
của Henry.

Chưa được xem là chịu chơi như Beckham, nhưng Thierry Henry cũng dám bỏ gần 15 triệu USD để tậu 2 căn hộ hạng sang nằm trong khu Soho ở trung tâm New York (Mỹ).

Ban đầu, tiền đạo của Red Bulls chi 9 triệu USD tậu một căn hộ nhưng sau khi trang trí xong, Henry quá mê mẩn chỗ ở mới nên quyết định chi thêm 5,85 triệu USD để mua một căn hộ ở tầng dưới.

GƯƠNG VỠ LẠI LÀNH

Vợ chồng Ferrari.

Chuyện chia tay rồi tại tái hợp ở giới cầu thủ Italia là chuyện… thường ngày ở huyện. Trường hợp của hậu vệ Matteo Ferrari (đang thi đấu cho Besiktas của Thổ Nhĩ Kỳ) và cô vợ Aida Yespica cũng không ngoại lệ.

Yespica tâm sự: “Tôi nghĩ gia đình nào cũng có chuyện lục đục. Nhưng tôi luôn dành trọn tình yêu cho Matteo, muốn anh ấy luôn ở bên cạnh, nên chúng tôi đã quyết định hàn gắn”.

Thế nên, ngoài thời gian nuôi dạy bé Aron và tham gia các buổi biểu diễn thời trang ở Italia, Yespica tranh thủ bay đến Thổ Nhĩ Kỳ thăm chồng.

GÂY ẤN TƯỢNG

Trước khi bước vào giải Grand Prix Singapore, tay đua xe Thể thức 1 Lewis Hamilton của đội đua McLaren Mercedes gây ấn tượng ở… cuộc thi đua thuyền rồng truyền thống của quốc gia này với vai trò của người đánh trống.

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Djokovic đã 9 lần vô địch Australian Open

Chính quyền Australia: Các tay vợt không tiêm vaccine không được cấp visa nhập cảnh tham dự Australian Open

Chính quyền Australia, chính quyền bang Victoria và Liên đoàn quần vợt Australia đã có những quyết định rất rõ ràng về Australian Open 2022. Các tay vợt muốn đến tham dự giải Grand Slam tại Melbourne Park buộc phải có chứng nhận đã tiêm 2 mũi vaccine ngừa Covid-19, nếu không, họ phải chịu cách ly trong thời hạn vài tuần lễ…