Trực tiếp, Việt Nam - UAE, Vòng loại World Cup 2022

SGGPO
Hàng triệu người hâm mộ trên cả nước hy vọng thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ có được chiến thắng trước đội tuyển UAE trong cuộc đại chiến tại sân Mỹ Đình vào lúc 20 giờ ngày 14-11 và trận đấu giữa Malaysia - Thái Lan cũng được diễn ra lúc 19g45.

Tin liên quan

Điều chú ý ở trận đấu này là HLV Park Hang Seo phải chỉ đạo các học trò hạn chế mức tối đa bị thẻ vảng bởi căn cứ vào quy định của FIFA thì cầu thủ nhận 2 thẻ vàng ở 2 trận khác nhau sẽ bị treo giò ở trận đấu tiếp theo.
Hiện tuyển Việt Nam sau 3 trận đấu ở vòng loại World Cup 2022 đang có 4 người dính thẻ vàng là Trọng Hoàng, Duy Mạnh, Quang Hải và HLV Park Hang Seo. Phải thật cẩn thận để bảo toàn lực lượng trước trận gặp Thái Lan diễn ra vào ngày 19-11 tới.

(Nguồn Next Media)

MINH BẢO (tổng hợp)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sofia Shapatava

Tay vợt nữ Sofia Shapatava thỉnh cầu ITF hỗ trợ mùa dịch Covid-19, 650 tay vợt ký tên ủng hộ

Với các tay vợt nổi tiếng, những người nằm trong tốp 10, tốp 100, việc ATP Tour, WTA Tour tạm dừng, đơn giản chỉ là thời điểm họ bước vào một kỳ nghỉ dưỡng kỳ lạ tại gia cùng người thân, đợi chờ mùa giải mới nối lại. Nhưng đối với những tay vợt kém tên tuổi, có thứ hạng thấp, việc “ngồi chơi xơi nước” trong mùa dịch Covid-19 sẽ là đòn giáng mạnh mẽ vào tình hình tài chính vốn đã không suôn sẻ. Và Sofia Shapatova đã lên tiếng…

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP