Trực tiếp truyền hình tất cả các trận đấu bóng đá tại SEA Games 25

Một tin vui cho người hâm mộ Việt Nam khi một số đài truyền hình trong nước quyết định truyền hình toàn bộ các trận đấu môn bóng đá nam và nữ phục vụ người hâm mộ.

Theo đó, Đài truyền hình Việt Nam sẽ trực tiếp trên kên VTV2 các trận bóng đá nam, trong khi các trận bóng đá nữ được trực tiếp trên kênh VTV1. Đài Truyền hình TPHCM sẽ trực tiếp môn bóng đá nam trên kênh HTV2 và bóng đá nữ trên kênh HTV4. Riêng Đài truyền hình kỹ thuật số VTC, ngoài truyền hình trực tiếp các trận bóng đá nam và nữ trên 2 kênh VTC2, VTC3, họ còn truyền trên kênh VTC HD3 có hình ảnh và âm thanh chất lượng cao.

Song song với việc trực tiếp bóng đá, VTV, HTV, VTC sẽ thực hiện các chương trình bình luận, Đi cùng SEA Games, Đồng hành cùng SEA Games… cũng như trực tiếp các môn thi đấu tại SEA Games 25 sắp tới.

Q.T

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các VĐV của Nga đang phải thi đấu dưới sự đảm bảo  của Ủy ban Olympic quốc gia. Ảnh: HOÀNG YẾN

Khi doping là vấn nạn của thể thao thế giới

Việc nhiều vận động viên (VĐV) dính nghi án doping khi thi đấu ở SEA Games 31 thực sự là cú sốc lớn với ngành thể thao Việt Nam. Đây không là chuyện của riêng nước nào, bởi thế giới vẫn đang trong cuộc chiến cam go với vấn nạn này.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

HLV Gareth Southgate đang đi chệch hướng kỳ vọng cùng tuyển Anh.

Lời “khẩn cầu” của HLV Southgate

HLV Gareth Southgate cho rằng những phản ứng tiêu cực nhằm vào ông là không tốt cho đội tuyển, và kêu gọi người hâm mộ cần hỗ trợ phía sau để giúp tuyển Anh giành chiến thắng trước đại kình địch là tuyển Đức tại Wembley vào thứ hai này.

Quần vợt

Các môn khác