Trọng tài Việt Nam tham gia điều hành VCK Futsal World Cup 2016

Bên cạnh việc đội tuyển Việt Nam giành suất tham dự VCK Futsal World Cup 2016, FIFA cũng tiến hành mời trọng tài Việt Nam cùng tham gia điều hành theo như thông lệ của các giải thế giới. Theo đó, trọng tài futsal xuất sắc nhất của Việt Nam ở thời điểm hiện tại là Trương Quốc Dũng đã vinh dự được FIFA lựa chọn vào danh sách đội ngũ cầm cân nảy mực tại VCK Futsal World Cup 2016.

Trọng tài Trương Quốc Dũng được công nhận là trọng tài futsal cấp FIFA từ năm 2009 và là trọng tài duy nhất của Việt Nam được góp mặt tại tất cả các giải futsal lớn của khu vực cũng châu lục. Việc được tham dự cầm còi tại VCK Futsal World Cup 2016 chính là sự bổ sung ấn tượng nhất và vinh dự nhất trong “bộ sưu tập” của ông vua sân futsal sinh năm 1982 này.

VCK Futsal World Cup 2016 sẽ diễn ra tại Colombia từ 10-9 đến 1-10 tới. Theo kết quả bốc thăm, đội tuyển Việt Nam nằm ở bảng C cùng với Paraguay, Italia và Guatemala.

Cao Tường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lãnh đạo Công ty Đại Đông Hồ cùng những người bạn đã có chuyến đi thiện nguyện tại miền Trung

Công ty Đại Đông Hồ tiếp tục chương trình thiện nguyện hướng về miền Trung

Trận lũ lụt 2020 khiến người dân sống lại ký ức kinh hoàng về trận lũ lịch sử năm 1999 nhấn chìm toàn bộ nhà cửa của người dân. Từ đó đến nay, chưa năm nào các tỉnh miền Trung được bình yên nhưng có lẽ trận lũ lụt năm nay với sức “công phá” khủng khiếp, vượt quá sự chống chọi của người dân. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.