Trọng tài Việt Nam tham gia điều hành VCK Futsal World Cup 2016

Bên cạnh việc đội tuyển Việt Nam giành suất tham dự VCK Futsal World Cup 2016, FIFA cũng tiến hành mời trọng tài Việt Nam cùng tham gia điều hành theo như thông lệ của các giải thế giới. Theo đó, trọng tài futsal xuất sắc nhất của Việt Nam ở thời điểm hiện tại là Trương Quốc Dũng đã vinh dự được FIFA lựa chọn vào danh sách đội ngũ cầm cân nảy mực tại VCK Futsal World Cup 2016.

Trọng tài Trương Quốc Dũng được công nhận là trọng tài futsal cấp FIFA từ năm 2009 và là trọng tài duy nhất của Việt Nam được góp mặt tại tất cả các giải futsal lớn của khu vực cũng châu lục. Việc được tham dự cầm còi tại VCK Futsal World Cup 2016 chính là sự bổ sung ấn tượng nhất và vinh dự nhất trong “bộ sưu tập” của ông vua sân futsal sinh năm 1982 này.

VCK Futsal World Cup 2016 sẽ diễn ra tại Colombia từ 10-9 đến 1-10 tới. Theo kết quả bốc thăm, đội tuyển Việt Nam nằm ở bảng C cùng với Paraguay, Italia và Guatemala.

Cao Tường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.