Giải Futsal vô địch quốc gia - Cúp Bưu chính Viettel 2010

Trọng tài suýt bị tấn công!

Một lần nữa, hình ảnh không đẹp vốn thường xảy ra trong các giải Futsal vô địch quốc gia tiếp tục diễn ra khi các cầu thủ PVC Vinaconex lao vào định hành hung tổ trọng tài khi họ chuẩn bị rời nhà thi đấu. Rất may, lực lượng bảo vệ kịp thời can ngăn và đưa tổ trọng tài rời sân một cách an toàn.

Bị Khánh Hòa gỡ hòa 2-2 sau khi dẫn trước 2 bàn, các cầu thủ PVC Vinaconex tỏ ra ấm ức. Nhất là họ không hài lòng quyết định của 2 trọng tài Nguyễn Thành Đức, Ngô Hữu Phúc khi rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu thủ môn Hoàng Đức (25), Văn Thắng (10) trong phút 39 và 40, tạo điều kiện Sanna Khánh Hòa có cơ hội gỡ hòa, loại họ khỏi cuộc chơi.

Do đối thủ bám sát PVC Vinaconex không còn khả năng tranh chấp, nên Thái Sơn Nam và Hoàng Thư Đà Nẵng chính thức giành vé vào bán kết. Cuộc đối đầu giữa họ sau đó chỉ nhằm xác định ngôi đầu bảng B. Cuối cùng, Thái Sơn Nam giành chiến thắng với tỷ số 2-1 để gặp Tâm Nhật Minh tại bán kết vào ngày 31-7. Trận bán kết còn lại, Thái Sơn Bắc sẽ gặp Hoàng Thư Đà Nẵng.

Q.Trực

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Novak Djokovic

Wimbledon: Novak Djokovic khởi đầu chật vật với 4 ván, sẽ đấu đối thủ Australia đầu tiên kể từ sự cố Australian Open

Kể từ khi bị trục xuất khỏi Australia hồi đầu năm, không thể tranh ngôi vô địch Australian Open thứ 10, Novak Djokovic luôn ở trong tâm trạng… u uất không vui. Giờ đây, khi được bước ra Sân Trung tâm tại All England Club, sẵn sàng cho mục tiêu giành ngôi vô địch Wimbledon lần thứ 7, tay vợt cựu số 1 thế giới người Serbia lại “thấm đẫm tình yêu quần vợt thêm một lần nữa”, và thừa nhận cảm giác này khác xa sự bi phẫn mà anh phải nhận ở Úc mở rộng.

Các môn khác