Trọng tài Nicola Rizzoli đã sai

Cựu trọng tài người Anh, Graham Poll, nhận định đồng nghiệp trẻ tuổi Nicola Rizzoli đã sai trong tình huống hậu vệ Luke Shaw của Manchester United gãy chân.

Nhắc lại tình huống phút 14 ở trận PSV với Manchester United: Luke Shaw cầm bóng đột phá vào vòng cấm chủ nhà PSV. Trung vệ Hector Moreno lập tức chuồi bóng. Cú chuồi bóng làm hậu vệ cánh của Manchester United gãy chân phải nghỉ 6 tháng. Moreno đã gửi lời xin lỗi tới đồng nghiệp Shaw về tình huống này. Nghiệt ngã cho Manchester United là chính Moreno là người đánh đầu đưa bóng đập vào đầu Daley Blind gỡ hòa cho PSV trước khi chủ nhà thắng ngược 2-1.

Tình huống Luke Shaw bị Hector Moreno phạm lỗi.

Cựu trọng tài Graham Poll nhận định: một chân của Moreno đã chạm được vào bóng nhưng cách anh vào bóng với tốc độ cao và chân bay trên mặt cỏ cho thấy hậu vệ Mexico này không kiểm soát được hành vi của mình. Trọng tài Rizzoli là một trong những trọng tài tốt nhất của UEFA nên rõ ràng ông ta biết luật. Có lẽ vị trọng tài người Italia đã không nhìn thấy tình huống này. Hậu vệ Moreno xứng đáng 1 thẻ đỏ và Manchester United được hưởng penalty. 

         HOÀNG HƯNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Champions League

Karim Benzema đã quấy phá hàng thủ cũa Liverpool trong trận chung kết

Liverpool – Real Madrid, PSG – Bayern, những cặp đấu nhiều duyên nợ

Kết quả bốc thăm vòng 16 đội Champions League mang đến nhiều cặp đấu lạ lẫm, nơi 2 đội chưa một lần chạm trán ở cúp chậu Âu. Nhưng những lá thăm may rủi cứ nhất định gán ghép số phận của Bayern và PSG, của Liverpool và Real Madrid như là trò chơi của định mệnh, dù giữa họ là 20 lần chám trán ở đỉnh cao thế giới.

 

Premier League

La Liga

Real Madrid chấm dứt chuỗi 2 trận không thắng ở La Liga khi vượt qua đội khách Cadiz.

Real Madrid đánh bại Cadiz để thu hẹp khoảng cách

Real Madrid đã chấm dứt chuỗi 2 trận không thắng ở La Liga khi vượt qua đội khách Cadiz với tỷ số 2-1, qua đó thu hẹp cách biệt chỉ còn 2 điểm kém hơn ngôi đầu của Barcelona trước khi giải đấu bước vào kỳ nghỉ World Cup.

Serie A

Bundesliga 1

Ligue 1

Các giải khác