Trọng tài Nguyễn Trọng Thư vẫn được tín nhiệm

Vị trọng tài vốn gây “bão” dư luận từ trận đấu giữa CLB TPHCM và Long An ở tuần trước đã tiếp tục được phân công làm nhiệm vụ ở vòng 7, ông làm trọng tài thứ 4 trong trận CLB Hà Nội – B.Bình Dương trên sân Hàng Đẫy.

Trọng tài Nguyễn Trọng Thư trong trận TPHCM – Long An. Ảnh: Nhật Anh

Việc trọng tài Thư tiếp tục được phân công như một lời khẳng định từ Ban trọng tài, ban tổ chức là tình huống xử lý trong trận đấu trên sân Thống Nhất của trọng tài Vũ Trọng Thư ngày 19-2 vừa qua là đúng. Trước đó, tập thể và 4 cá nhân của đội Long An đã bị kỷ luật nghiêm khắc từ BTC giải.

Bởi theo lệ thường, nếu trọng tài bị xác định sai thì sẽ được Ban trọng tài âm thầm “cất” không phân nhiệm vụ ở những vòng kế tiếp.

N.Vân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng