Trọng tài Nguyễn Trọng Thư lại giữ Còi vàng

Danh hiệu xuất sắc nhất trong giới cầm còi Việt Nam mùa 2014 tiếp tục được trao cho trọng tài người Đà Nẵng Nguyễn Trọng Thư (ảnh). “Thái tử” của giới cầm còi Việt Nam đã đánh bại đối thủ chính là người anh rể Võ Quang Vinh với 111 điểm. Trọng tài Võ Quang Vinh về nhì với 63 điểm, còn trọng tài người Hà Nội Hoàng Anh Tuấn về đích với 15 điểm.

Ảnh: Dũng Phương

Kết quả này không bất ngờ, bởi lẽ trọng tài Nguyễn Trọng Thư dù bắt không nhiều như 2 đồng nghiệp, nhưng lại được tín nhiệm, giao phó cho nhiều trận khó bắt gấp 2,5 lần đối thủ. Ở mùa này, trọng tài người Đà Nẵng được phân công 21 trận đấu, nhưng có 5 trận cầu được giới chuyên môn khẳng định là có độ khó cao. Hai đối thủ trọng tài Nguyễn Trọng Thư chỉ có 2 trận có độ khó cao.

Ở giải Cờ vàng, trợ lý người Hải PHòng Phạm Mạnh Long cũng dễ dàng đánh bại 2 đối thủ với 123 điểm để nhận giải Cờ vàng. Đây là lần thứ 6 trợ lý người Hải Phòng này nhận danh hiệu Cờ vàng.

Giải thưởng Còi vàng và Cờ vàng sẽ được trao tại gala tổng kết mùa giải 2014 diễn ra tại nhà hát Hòa Bình (TPHCM) vào ngày 20-8. Tại gala này, BTC V-League còn trao hàng loạt các giải thưởng khác của V-League như danh hiệu HLV xuất sắc nhất, Hội CĐV xuất sắc nhất… Hiện BTC V-League và Công ty VPF đang hoàn tất những công đoạn cuối cùng cho gala tổng kết, nhất là khi gala còn được truyền trực tiếp trên 3 kênh sóng truyền hình.

Gia Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.