Trọng tài Nguyễn Trọng Thư lại giữ Còi vàng

Danh hiệu xuất sắc nhất trong giới cầm còi Việt Nam mùa 2014 tiếp tục được trao cho trọng tài người Đà Nẵng Nguyễn Trọng Thư (ảnh). “Thái tử” của giới cầm còi Việt Nam đã đánh bại đối thủ chính là người anh rể Võ Quang Vinh với 111 điểm. Trọng tài Võ Quang Vinh về nhì với 63 điểm, còn trọng tài người Hà Nội Hoàng Anh Tuấn về đích với 15 điểm.

Ảnh: Dũng Phương

Kết quả này không bất ngờ, bởi lẽ trọng tài Nguyễn Trọng Thư dù bắt không nhiều như 2 đồng nghiệp, nhưng lại được tín nhiệm, giao phó cho nhiều trận khó bắt gấp 2,5 lần đối thủ. Ở mùa này, trọng tài người Đà Nẵng được phân công 21 trận đấu, nhưng có 5 trận cầu được giới chuyên môn khẳng định là có độ khó cao. Hai đối thủ trọng tài Nguyễn Trọng Thư chỉ có 2 trận có độ khó cao.

Ở giải Cờ vàng, trợ lý người Hải PHòng Phạm Mạnh Long cũng dễ dàng đánh bại 2 đối thủ với 123 điểm để nhận giải Cờ vàng. Đây là lần thứ 6 trợ lý người Hải Phòng này nhận danh hiệu Cờ vàng.

Giải thưởng Còi vàng và Cờ vàng sẽ được trao tại gala tổng kết mùa giải 2014 diễn ra tại nhà hát Hòa Bình (TPHCM) vào ngày 20-8. Tại gala này, BTC V-League còn trao hàng loạt các giải thưởng khác của V-League như danh hiệu HLV xuất sắc nhất, Hội CĐV xuất sắc nhất… Hiện BTC V-League và Công ty VPF đang hoàn tất những công đoạn cuối cùng cho gala tổng kết, nhất là khi gala còn được truyền trực tiếp trên 3 kênh sóng truyền hình.

Gia Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.