Trọng tài Nguyễn Trọng Thư lại giữ Còi vàng

Danh hiệu xuất sắc nhất trong giới cầm còi Việt Nam mùa 2014 tiếp tục được trao cho trọng tài người Đà Nẵng Nguyễn Trọng Thư (ảnh). “Thái tử” của giới cầm còi Việt Nam đã đánh bại đối thủ chính là người anh rể Võ Quang Vinh với 111 điểm. Trọng tài Võ Quang Vinh về nhì với 63 điểm, còn trọng tài người Hà Nội Hoàng Anh Tuấn về đích với 15 điểm.

Ảnh: Dũng Phương

Kết quả này không bất ngờ, bởi lẽ trọng tài Nguyễn Trọng Thư dù bắt không nhiều như 2 đồng nghiệp, nhưng lại được tín nhiệm, giao phó cho nhiều trận khó bắt gấp 2,5 lần đối thủ. Ở mùa này, trọng tài người Đà Nẵng được phân công 21 trận đấu, nhưng có 5 trận cầu được giới chuyên môn khẳng định là có độ khó cao. Hai đối thủ trọng tài Nguyễn Trọng Thư chỉ có 2 trận có độ khó cao.

Ở giải Cờ vàng, trợ lý người Hải PHòng Phạm Mạnh Long cũng dễ dàng đánh bại 2 đối thủ với 123 điểm để nhận giải Cờ vàng. Đây là lần thứ 6 trợ lý người Hải Phòng này nhận danh hiệu Cờ vàng.

Giải thưởng Còi vàng và Cờ vàng sẽ được trao tại gala tổng kết mùa giải 2014 diễn ra tại nhà hát Hòa Bình (TPHCM) vào ngày 20-8. Tại gala này, BTC V-League còn trao hàng loạt các giải thưởng khác của V-League như danh hiệu HLV xuất sắc nhất, Hội CĐV xuất sắc nhất… Hiện BTC V-League và Công ty VPF đang hoàn tất những công đoạn cuối cùng cho gala tổng kết, nhất là khi gala còn được truyền trực tiếp trên 3 kênh sóng truyền hình.

Gia Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Phan Tom đang là 1 trong những chân sút đáng xem ở SPL-S3

Phan Tom, sát thủ vòng cấm của BĐS Nam Dương ở SPL - S3

Nguyễn Phan Khải Nguyên hay còn được gọi với biệt danh “Phan Tom” là nỗi ám ảnh của bất kì hàng thủ phủi nào khi chạm trán. Không phải ngẫu nhiên mà anh được bầu Thông chiêu mộ từ quê nhà Quảng Trị vào thi đấu tại sân chơi SPL - S3, đó là cả một sự toan tính dài hơi của Ban huấn luyện câu lạc bộ BĐS Nam Dương. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng