Trọng tài ngoại vẫn bị nghi ngờ

Sắp tới, VPF dự định sẽ mời các trọng tài ngoại điều khiển một số trận đấu mang tính quyết định ở lượt về V-League 2014, nhằm tạo sự công bằng, minh bạch. Các trọng tài này đến từ Nhật Bản và Australia. Đây là một quyết định đang nhận được khá nhiều sự ủng hộ từ người hâm mộ và giới chuyên môn.

Tuy nhiên, không phải đội bóng nào cũng tin tưởng trọng tài ngoại. Trong một phát biểu mới đây, TGĐ SHB Đà Nẵng Bùi Xuân Hòa cho rằng nên thận trọng với trọng tài ngoại vì chưa chắc sẽ thổi tốt hơn trọng tài nội. Về lâu dài, ông Hòa cho rằng nên tạo điều kiện cho trọng tài nội tiến bộ và sử dụng trọng tài ngoại chỉ gây tốn kém.

MỸ PHẠM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng