Trọng tài ngoại vẫn bị nghi ngờ

Sắp tới, VPF dự định sẽ mời các trọng tài ngoại điều khiển một số trận đấu mang tính quyết định ở lượt về V-League 2014, nhằm tạo sự công bằng, minh bạch. Các trọng tài này đến từ Nhật Bản và Australia. Đây là một quyết định đang nhận được khá nhiều sự ủng hộ từ người hâm mộ và giới chuyên môn.

Tuy nhiên, không phải đội bóng nào cũng tin tưởng trọng tài ngoại. Trong một phát biểu mới đây, TGĐ SHB Đà Nẵng Bùi Xuân Hòa cho rằng nên thận trọng với trọng tài ngoại vì chưa chắc sẽ thổi tốt hơn trọng tài nội. Về lâu dài, ông Hòa cho rằng nên tạo điều kiện cho trọng tài nội tiến bộ và sử dụng trọng tài ngoại chỉ gây tốn kém.

MỸ PHẠM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.