Trọng tài ngoại vẫn bị nghi ngờ

Sắp tới, VPF dự định sẽ mời các trọng tài ngoại điều khiển một số trận đấu mang tính quyết định ở lượt về V-League 2014, nhằm tạo sự công bằng, minh bạch. Các trọng tài này đến từ Nhật Bản và Australia. Đây là một quyết định đang nhận được khá nhiều sự ủng hộ từ người hâm mộ và giới chuyên môn.

Tuy nhiên, không phải đội bóng nào cũng tin tưởng trọng tài ngoại. Trong một phát biểu mới đây, TGĐ SHB Đà Nẵng Bùi Xuân Hòa cho rằng nên thận trọng với trọng tài ngoại vì chưa chắc sẽ thổi tốt hơn trọng tài nội. Về lâu dài, ông Hòa cho rằng nên tạo điều kiện cho trọng tài nội tiến bộ và sử dụng trọng tài ngoại chỉ gây tốn kém.

MỸ PHẠM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Futsal Việt Nam đã khép lại năm 2021 đáng nhớ

Cái kết trọn vẹn cho bóng đá Việt Nam

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 sẽ tạo nên cái kết đáng nhớ để tôn vinh những cầu thủ, huấn luyện đã để lại những dấu ấn đậm nét trong một năm "đặc biệt" của bóng đá Việt Nam.