Trọng tài Ngô Duy Lân không được phân công làm nhiệm vụ ở vòng 13

SGGPO

Với sai sót trong trận CLB Hà Nội gặp CLB HA.GL ở vòng 12 vừa qua, trọng tài Ngô Duy Lân sẽ không có tên trong lịch phân công làm nhiệm vụ ở vòng 13 tới đây.

Trọng tài Ngô Duy Lân

Trọng tài Ngô Duy Lân

Ngay sau trận đấu, Ban trọng tài đã đánh giá trọng tài này đã mắc sai lầm trong tình huống không thổi phạt khi Duy Mạnh dẫm vào chân cầu thủ Bruno của HA.GL ở phút 33. Tình huống diễn ra trong vòng 16m50 mà nếu cắt còi thì Duy Mạnh sẽ bị thẻ phạt kèm quả phạt 11m cho đội HA.GL.

Tuy nhiên không có tiếng còi nào cho dù trọng tài Duy Lân ở góc quan sát rất thuận lợi. Không chỉ sai lầm ở tình huống này mà trong trận đấu trên trọng tài Duy Lân được cho là mắc sai lầm khác ít phút sau đó khi tiền đạo Mujan bị ngã trong vòng 16m50 của HA.GL do có tác động của thủ môn Tuấn Linh, nhưng lần này đến lượt đội khách… gặp may.

Nhưng nổi nhất vẫn là trường hợp phạm lỗi của Duy Mạnh, khá rõ ràng, và có khả năng ảnh hưởng đến kết quả của trận đấu. Vì thế Ban trọng tài đã “cất” trọng tài này ở vòng 13, không phân công làm nhiệm vụ. 

Vòng 13 sẽ diễn ra trong hai ngày 19 và 20-8, trong đó có nhiều trận được dự báo sẽ "căng" như Hà Tĩnh - Nam Định, B.Bình Dương - Hà Nội, T.Bình Định - Thanh Hóa và nhất là trận CLB Sài Gòn - CLB TPHCM.

LÊ ANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

CLB TPHCM và Hà Tĩnh kìm chân nhau sau trận hòa 1-1

Bảng xếp hạng vòng 16 V-League 2022

Có đến 5/6 trận hòa ở vòng 16 đã làm cho trận tự trên bảng xếp hạng không có nhiều biến động đáng kể. Trận đấu có kết quả thắng/bại duy nhất là chiến thắng 4-0 của Viettel trước Nam Định đã giúp đội bóng này trở lại tốp 5.

Quả bóng vàng

Thư cảm ơn

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức đã khép lại bằng Lễ trao giải trang trọng, hoành tráng vào đêm 16-2-2022 tại Nhà hát TPHCM, tường thuật trực tiếp trên VTV6.