Trọng tài Hoàng Ngọc Hà không làm nhiệm vụ ở vòng 9

SGGPO

Quyết định trên từ Ban trọng tài chủ yếu để trọng tài này nghỉ ngơi, lấy lại thăng bằng về tâm lý sau sự cố bị CĐV đội Hải Phòng tấn công từ trận đấu trên sân Lạch Tray ở vòng 8 vừa qua.

Trọng tài Hoàng Ngọc Hà

Trọng tài Hoàng Ngọc Hà

Trưởng Ban trọng tài VFF Dương Văn Hiền xác nhận thông tin trên và theo ông thì quyết định này cũng một phần giúp trọng tài Hà lấy lại bình tĩnh. Mặt khác, trọng tài Hoàng Ngọc Hà đã tham gia làm nhiệm vụ ở cả 8 vòng đấu trước đó, nên vòng 9 để nghỉ ngơi hoặc ngồi làm trọng tài bàn cũng là chuyện bình thường.

Theo đánh giá chung thì trọng tài Hoàng Ngọc Hà nằm trong tốp trọng tài cứng tay nghề, luôn tạo niềm tin khi được giao điều khiển những trận then chốt. Ở tỉnh huống gây tranh cãi trong trận Hải Phòng - Bình Định, trọng tài này đã xử lý đúng khi xác định không có phạt 11m cho đội chủ nhà.

Trọng tài Hoàng Ngọc Hà không làm nhiệm vụ ở vòng 9 ảnh 1 Trọng tài Ngọc Hà được đánh giá cao về năng lực trong thế hệ trọng tài hiện nay

Liên quan đến những vi phạm ở trận đấu nêu trên, chiều 21-7 Ban kỷ luật VFF cũng đã có quyết định “treo” sân Lạch Tray 1 trận kèm tiền phạt 70 triệu đồng với Ban tổ chức sân này. Ngoài ra, khán giả Trần Tiến Dũng cũng bị cấm đến sân theo dõi các trận đấu do VFF và VPF tổ chức trong thời hạn 3 năm.

LÊ ANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

AFF Cup 2020 diễn ra tại Singapore trên sân cỏ nhân tạo

VFF lưu ý với AFF về việc yêu cầu Singapore không tổ chức trên sân cỏ nhân tạo

Đó là một trong những nội dung được các Liên đoàn thành viên đưa ra thảo luận ở cuộc họp của Hội đồng LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) được tổ chức vào ngày 5-10. Đại diện LĐBĐ Việt Nam (VFF) tham dự là ông Trần Quốc Tuấn, đồng thời ông Tuấn cũng tham dự cuộc họp trên cương vị ủy viên Hội đồng AFF.

Phủi 365

Đám cưới Chí Tiến - Hồng Nhung

Cầu thủ futsal Chí Tiến: Nên duyên cùng nàng fan nữ xinh đẹp Hồng Nhung, đãi tiệc cưới sôi động trên… sân bóng

Chiều tối hôm 1-10, một góc Sân cỏ nhân tạo Linh Tây (Phường Linh Tây - Thành phố Thủ Đức) trở nên cực kỳ sôi động với hoạt động không liên quan vì đến bóng đá. Bất chấp trời mưa và ở sân bên cạnh, một giải đấu phủi “cấp phường” vẫn đang quyết liệt diễn ra, nhiều HLV và cầu thủ phủi - futsal đã cùng tề tựu về khu vực gần rạp che gần khung thành sân 11, để ăn mừng đám cưới của cầu thủ futsal Ngô Chí Tiến và fan nữ xinh đẹp Nguyễn Hồng Nhung!

Bảng xếp hạng trong nước

CLB TPHCM và Hà Tĩnh kìm chân nhau sau trận hòa 1-1

Bảng xếp hạng vòng 16 V-League 2022

Có đến 5/6 trận hòa ở vòng 16 đã làm cho trận tự trên bảng xếp hạng không có nhiều biến động đáng kể. Trận đấu có kết quả thắng/bại duy nhất là chiến thắng 4-0 của Viettel trước Nam Định đã giúp đội bóng này trở lại tốp 5.

Quả bóng vàng

Thư cảm ơn

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức đã khép lại bằng Lễ trao giải trang trọng, hoành tráng vào đêm 16-2-2022 tại Nhà hát TPHCM, tường thuật trực tiếp trên VTV6.