Trọng tài futsal cũng có chuyện

SGGPO
Không riêng gì sân chơi V-League mà chuyện chuyên môn của trọng tài ở giải futsal cũng có bắt đầu có chuyện ở giải VĐQG năm nay. 

Trọng tài futsal cũng có chuyện

Từ sự việc cầu thủ hai đội gây hấn ở vòng loại diễn ra tại Đà Nẵng, mới đây tại vòng 2 đang diễn ra tại Nhà thi đấu Quân Khu 7, những sai lầm của trọng tài đã nhận được những cái lắc đầu ngán ngẩm.

Dưới đây là hai tình huống khá rõ ràng nhưng trọng tài chính Trần Mạnh Sơn lại xử lý ngược 180 độ, gây bất lợi cho đội Thái Sơn Nam trong cuộc so tài với đội Tân Hiệp Hưng vào ngày 11-6 vừa qua (Thái Sơn Nam thắng 3-0).

>> Clip Văn Vũ (áo trắng) bị phạm lỗi nhưng lại bị trọng tài phạt thẻ vàng
 >> Clip Bóng trúng chân đội Tân Hiệp Hưng ra ngoài nhưng trọng tài lại không cho Thái Sơn Nam hưởng phạt góc
 Xem ra VFF cũng cần quan tâm đến công tác trọng tài ở sân chơi này, khi futsal đang tiếp dần chuyển mình để vươn cao, xa hơn. 

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Vua phủi" Capdevila và Showroom thể thao sắp khai trương của mình

“Vua phủi” Capdevila chuyển hướng mở showroom thể thao: Dự định ấp ủ 5 năm nay đã thành hiện thực

Suốt 2 tuần lễ vừa, dù đã hoàn toàn lành chấn thương sau pha vào bóng ác ý của một cầu phủi ngoài Đà Nẵng, người ta vẫn ít thấy “Vua phủi” Capdevila tái xuất hiện trên các sân phủi của Sài Gòn. Hỏi ra mới biết, Nguyễn Văn Cáp đang bận tối mắt tối mũi chuẩn bị cho một “dự án mới của đời người” - chuẩn bị khai trương Showroom thể thao “Capdevila Sport”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng