Trọng tài futsal cũng có chuyện

SGGPO
Không riêng gì sân chơi V-League mà chuyện chuyên môn của trọng tài ở giải futsal cũng có bắt đầu có chuyện ở giải VĐQG năm nay. 

Trọng tài futsal cũng có chuyện

Từ sự việc cầu thủ hai đội gây hấn ở vòng loại diễn ra tại Đà Nẵng, mới đây tại vòng 2 đang diễn ra tại Nhà thi đấu Quân Khu 7, những sai lầm của trọng tài đã nhận được những cái lắc đầu ngán ngẩm.

Dưới đây là hai tình huống khá rõ ràng nhưng trọng tài chính Trần Mạnh Sơn lại xử lý ngược 180 độ, gây bất lợi cho đội Thái Sơn Nam trong cuộc so tài với đội Tân Hiệp Hưng vào ngày 11-6 vừa qua (Thái Sơn Nam thắng 3-0).

>> Clip Văn Vũ (áo trắng) bị phạm lỗi nhưng lại bị trọng tài phạt thẻ vàng
 >> Clip Bóng trúng chân đội Tân Hiệp Hưng ra ngoài nhưng trọng tài lại không cho Thái Sơn Nam hưởng phạt góc
 Xem ra VFF cũng cần quan tâm đến công tác trọng tài ở sân chơi này, khi futsal đang tiếp dần chuyển mình để vươn cao, xa hơn. 

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.