Trọng tài Dương Văn Hiền đoạt chiếc còi vàng

Ngày 6-10, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã công bố danh hiệu chiếc còi vàng thuộc về trọng tài Dương Văn Hiền với 276 điểm. Chiếc còi bạc thuộc về trọng tài Võ Minh Trí (164 điểm) và Phùng Đình Dũng (65 điểm) đoạt chiếc còi đồng.

Giải cây cờ vàng dành cho trợ lý trọng tài xuất sắc nhất thuộc về trọng tài Phạm Mạnh Long (256 điểm). Nguyễn Trường Xuân đoạt cây cờ bạc và Nguyễn Ngọc Hà đoạt cây cờ đồng.

G.M

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Trái cây - dâu tây là thức ăn khoái khẩu của "tiểu mỹ nhân" Kostyuk trong quá trình cách ly

“Tiểu mỹ nhân Ukraine” Marta Kostyuk: Khóc ròng vì luật cách ly khắc nghiệt ở Australian Open

Là 1 trong 72 tay vợt đang chịu cảnh cách ly nghiêm ngặt vì bay đến Melbounre trên cùng chuyến bay với những hành khách dương tính với Covid-19, “Tiểu mỹ nhân Ukraine” Marta Kostyuk đang đối diện với thảm cảnh “mặt đối mặt với 4 bức tường khách sạn” trong suốt 2 tuần lễ liên tục. Với một tay vợt năng động thích bay nhảy tập luyện như cô, đây là cực hình…

Các môn khác

Ngô Đình Nại mất cơ hội vào bán kết.

Ngô Đình Nại đánh rơi chiến thắng trước “thiên tài” Caudron ở giải Billiards PBA Tour

Với thể thức thi đấu trong trận tứ kết 5 ván thắng 3, cơ thủ Ngô Đình Nại có khởi đầu thuận lợi khi thắng 2 ván đầu, thậm chí còn dẫn trước trong ván thứ 3 và 4 nhưng lại để cho người được mệnh danh là “thiên tài” Frederic Caudron làm cuộc lội ngược dòng, đánh mất cơ hội lọt vào bán kết Billiards CrownHaitai Championship, chinh phục ngôi vô địch nhận 2 tỷ đồng tiền thưởng.