Trọng Hoàng có thể về Sài Gòn Xuân Thành

Có đến 90% tiền vệ xứ Nghệ sẽ gia nhập đội hình của Sài Gòn Xuân Thành ở mùa bóng 2013 và mọi thủ tục có thể sẽ hoàn tất trong những ngày tới.

Sau khi thương thảo với SLNA rồi Hà Nội T&T, B.Bình Dương không đạt được thỏa thuận về phí chuyển nhượng cũng như mức lương, Trọng Hoàng đã tiếp xúc với lãnh đạo CLB Sài Gòn Xuân Thành và theo nguồn tin của PV Báo SGGP, tiến trình rất thuận lợi cho đôi bên.

Ngày 17-1, bầu Thụy cùng với lãnh đạo CLB Hải Phòng cũng gần hoàn tất thỏa thuận chuyển nhượng 3 trụ cột Quang Hải, Minh Đức và Antonio sang thi đấu cho đội bóng thành phố Cảng. Bán được 3 cầu thủ trên, Sài Gòn Xuân Thành hẳn nhiên có thêm kinh phí trang trải cho mùa bóng mới cũng như đủ khả năng để tăng cường khu trung tuyến bằng hợp đồng với Trọng Hoàng.

Q.C.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quang Hải và Hùng Dũng cùng có tên ở đợt tập trung tới đây của ĐTVN

Xuân Trường, Tuấn Anh. Tấn Trường… không có tên ở ĐT Việt Nam

Ngày 24-5, HLV Park Hang-seo đã công bố danh sách 23 cầu thủ tập trung đội tuyển Việt Nam nhằm chuẩn bị cho trận tập huấn cùng đội tuyển Afghanistan. Đáng chú ý là không có tên Xuân Trường, Tuấn Anh, Tấn Trường, Tiến Dũng… nhưng bất ngờ có tên Quang Hải.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Các cầu thủ Sài Gòn FC phân trần sau khi trọng tài rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu Tấn Tài ở trận thua 0-2 trước Viettel FC. Ảnh: MINH HOÀNG

Vì sao 2 đại diện TPHCM khởi đầu chật vật ở V-League 2022?

Chỉ có 13 đội tham dự nên CLB TPHCM và Sài Gòn FC theo lịch được nghỉ 1 vòng, trong khi V-League 2022 đã kết thúc vòng 3. Dẫu vậy, màn trình diễn của 2 đại diện đến từ Thành phố mang tên Bác trong 2 trận vừa qua khiến giới mộ điệu không thể thoát cảnh âu lo.

Quả bóng vàng

Thư cảm ơn

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức đã khép lại bằng Lễ trao giải trang trọng, hoành tráng vào đêm 16-2-2022 tại Nhà hát TPHCM, tường thuật trực tiếp trên VTV6.