Trộm đột nhập tư gia Tevez

Một danh thủ bóng đá tiếp tục trở thành nạn nhân của đạo chích, đó chính là Carlos Tevez. Nhưng ít ai ngờ rằng, khi Tevez đang cùng cô vợ Vanesa vui vẻ tiệc tùng tại Uruguay thì tư dinh của anhh tại San Isidro, ngoại ô Buenos Aires, Argentina lại bất ngờ bị đám trộm viếng thăm.

Tevez vừa trở thành cầu thủ nhận lương cao nhất thế giới.

Ngay sau khi nhận được tin báo, cựu tiền đạo Manchester United đã lập tức bay trở về Argentina và ngán ngẩm nhìn hiện trường vụ trộm. Tại đây, cửa nhà của Tevez đã bị phá nát và rất nhiều tài sản đáng giá đã bị trộm lấy đi. Cảnh sát cho biết chỉ phát hiện vụ trộm khi thấy nhiều phóng viên tụ tập quanh ngôi nhà của ngôi sao bóng đá 32 tuổi này. Theo thông tin ban đầu, những kẻ trộm đã đột nhập từ một công trường xây dựng gần đó, phá cửa sổ rồi vào bên trong để khoắng đi nhiều tài sản có giá trị. Ngay cả số quần áo đấu và giày đấu mà chân sút người Argentina cất công sưu tập bấy lâu nay cũng bị mấy tên trộm vơ vét hết. Càng đau khổ cho Tevez là vụ trộm lại xảy ra trong thời điểm anh đang hoan hỉ làm đám cưới với Vanesa. Có lẽ bọn trộm đã tính trước thời điểm Tevez mất cảnh giác nhất để tiện bề ra tay.

Tuy nhiên, cũng cần thấy rằng Tevez sẽ phải sống trong lo lắng khi bọn trộm và khủng bố chắc chắn biết tin anh vừa trở thành cầu thủ nhận lương cao nhất thế giới với hơn 600.000 bảng Anh mỗi tuần tại Thân Hoa Thượng Hải (Trung Quốc). Mức thu nhập của anh vượt trội so với 2 cầu thủ xuất sắc nhất thế giới hiện nay là Cristiano Ronaldo và Lionel Messi. Chính điều này càng khiến nhóm đạo chích thêm quyết tâm “đập vòm” nhà Tevez với hy vọng khoắng được một mẻ lớn. Trước đó, Tevez và người thân của anh luôn là mục tiêu của những băng nhóm tội phạm, bắt cóc tống tiền ở Argentina. Cách đây không lâu, cha của Tevez đã bị một nhóm người bắt cóc và đòi tiền chuộc. Và trước mắt, có thông tin cho rằng vợ chồng Tevez đang muốn bán đi căn biệt thự tại khu vực San Isidro để tìm mua nơi ở khác với an ninh được đảm bảo hơn.

QUANG MINH

Các tin, bài viết khác