Trời thương

- HLV Hữu Thắng đã làm hài lòng ba rồi đúng không?

- Lâu lắm rồi giờ ba lại có hứng thú coi bóng đá Việt Nam. Ba rất muốn tới sân coi thầy trò Hữu Thắng chuẩn bị cho trận bán kết khi tập trung ở Sài Gòn chứ không phải Hà Nội như kế hoạch ban đầu.

- Ông Trời thương Ba đấy. Thời tiết Hà Nội lạnh quá nên HLV Hữu Thắng mới thay đổi kế hoạch.

- Hình như chuyện này kể ra thì do bị động phải không con trai. Ba đọc báo thấy các đội ở miền Trung kéo vào trong Nam tập huấn cả để tránh đông. Năm nào cũng vậy chứ không phải đợi dự báo thời tiết thời gian sắp tới đâu.Dù sao tập trung ở miền Nam vào thời điểm này là hợp lý rồi.

- Ba thấy thương các tuyển thủ thật đấy. Nếu chúng ta vào tới chung kết thì cầu thủ chỉ có tầm nửa tháng là bước vào V-League 2017. Họ chẳng có thời gian nghỉ ngơi để lấy lại tinh thần và thể chất sau một quá trình tập luyện kéo dài.

- V-League 2017 đá lai rai thôi mà ba. Có tuyển thủ trước giờ lên đường mới ký hợp đồng với CLB mới. Anh ta sẽ chẳng có thời gian tập luyện làm quen với đội bóng mới nữa đấy. Nhiều tuyển thủ tính đường tìm CLB mới nhưng bận rộn nhiệm vụ quốc gia thế này lại khiến họ vất vả.

- Trời thương ba rồi. Ba cũng mong ông Trời thương mấy tuyển thủ nữa. Mong họ đừng chấn thương, tập luyện và thi đấu không quá tải, có người sớm tìm CLB mới theo đúng ý nguyện và sớm hòa nhập với đội bóng khi trở về từ AFF Cup 2016. V-League là cuộc chiến đường trường nhưng đó là hậu phương cho đội tuyển nên các cầu thủ càng ổn ở hậu phương thì đội tuyển mới mạnh mẽ lên đường. Kế hoạch mà không ổn một chút thì chỉ còn biết mong Trời thương thôi, con à.

HAI SÀI GÒN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất