Trò nghịch ngợm của Balotelli

Các ngôi sao Man.City được trang bị két sắt nhỏ trong phòng thay đồ của đội bóng để họ có thể để điện thoại, tư trang trong thời gian diễn ra trận đấu trên sân nhà sau sự cố các cầu thủ bị đuổi khỏi sân nghịch ngợm các trang Twitter và Facebook của đồng đội. Đáng nói ở chỗ, chính kẻ nghịch ngợm 23 tuổi Mario Balotelli khi còn thi đấu cho Man.City là người đầu tiên bày ra trò này. Theo tờ Daily Star Sunday, các cầu thủ này bắt chước, thậm chí còn táo bạo hơn bằng cách lục lọi túi xách và cập nhật trạng thái thông qua điện thoại di động của đồng đội.

Trước tình trạng không mấy hay ho này, HLV 60 tuổi Manuel Pellegrini chấm dứt trò nghịch ngợm bằng cách cho lắp đặt những két sắt nhỏ để cầu thủ để điện thoại, chìa khóa và tư trang… Ngoài ra, ông còn dặn các học trò nên khóa két cẩn thận trước các trận đấu trên sân nhà Etihad, bởi ông lo ngại họ bị phân tâm trước khi vào cuộc.

Một nguồn tin cho biết: “Trò nghịch ngợm bắt đầu từ khi Mario còn ở đây. Anh ấy bị đuổi khỏi trận đấu và trở về phòng thay đồ. Do không biết làm gì, anh ấy nghĩ rằng sẽ rất vui khi lấy điện thoại của đồng đội và bắt đầu cập nhật trạng thái trên Facebook và Twitter. Đó không phải là những bình luận công kích nhưng dù sao việc làm này khiến một số cầu thủ cảm thấy họ ngu ngốc”.

Một nguồn tin nội bộ nói rằng các cầu thủ tìm cách trả đũa Balotelli. Nguồn tin cho biết thêm: “Tôi không nêu đích danh nhưng một cầu thủ muốn làm thế. Bây giờ, HLV đã phải ra tay và nói như thế là đủ”.

CÔNG MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nguyễn Quang Hải chọn Pau FC làm điểm đến

Thách thức chờ đón

Khi biết tin Nguyễn Quang Hải chọn Pau FC làm điểm đến, đã không ít người hâm mộ Việt Nam tỏ ý thất vọng vì đây là một CLB nhỏ bé đang chơi ở giải Ligue 2 (Pháp). Tuy nhiên, thách thức rất lớn lại đang chờ cựu cầu thủ của Hà Nội FC.