Trợ lý Park Choong Kyun chia tay đội tuyển Việt Nam

SGGPO

HLV Park Choong Kyun sau khi hoàn tất 7 ngày cách ly cùng đội tuyển Việt Nam cũng đã chia tay đội tuyển Việt Nam để trở về CLB Hà Nội, bắt đầu kế hoạch chuẩn bị cho mùa bóng mới cùng đội bóng này. 

Ông Park Choong Kyun trở lại sân tập cùng CLB Hà Nội

Ông Park Choong Kyun trở lại sân tập cùng CLB Hà Nội

Trước đó, theo đề nghị của HLV Park Hang-seo, lãnh đạo CLB Hà Nội đã chấp thuận cho ông Park Choong Kyun lên tuyển để hỗ trợ đồng hương trong việc huấn luyện đội tuyển tham dự vòng loại World Cup 2022. Sau trận đấu với Oman hồi tháng 10 vừa qua, HLV Park Choong Kyun đã hết nhiệm vụ trợ lý cho HLV Park Hang-seo ở tuyển Việt Nam, vì thế ông đã quay lại với công việc tại CLB Hà Nội. 

CLB Hà Nội đã trải qua hai mùa liền biến động khi thành tích sa sút. Ông Park vốn đã được bầu Hiển mời về để thay HLV Chu Đình Nghiêm vào giai đoạn đầu mùa bóng 2021. Trong thời gian qua CLB Hà Nội có nhiều thay đổi về lực lượng, bên cạnh nhiều trụ cột đang làm nhiệm vụ ở đội tuyển Việt Nam, đội tuyển U22 nên họ đã đôn gần 20 cầu thủ từ lứa U21 lên tập luyện cùng đội hình lớn. 

Trợ lý Park Choong Kyun chia tay đội tuyển Việt Nam  ảnh 1 Chấn thương của Hùng Dũng đang phục hồi tốt. Ảnh: HNFC

 Đây cũng là dịp để họ sàng lọc lực lượng phục vụ cho mục tiêu trẻ hoá ở mùa bóng 2022. Ngoài ra CLB Hà Nội cũng sẽ làm mới dàn ngoại binh khi đã thanh lý bộ ba Oloya Moses, Geovane Magno và Bruno Catanhede. Cùng với hai cầu thủ kỳ cựu trong nước là Tấn Tài và Quốc Long cũng không được gia hạn tiếp hợp đồng. 

 Chính việc có nhiều việc phải làm nên ông Park Choong Kyun khó mà dành thêm thời gian ở đội tuyển Việt Nam. 

VÂN KHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

"Bầu" Bình và 4 cầu thủ trẻ sẽ sang Nhật Bản thi đấu (Ảnh CLB cung cấp)

Sài Gòn FC: Đưa 4 tài năng trẻ Nguyễn Văn Sơn, Bùi Ngọc Long, Phạm Văn Luân, Vũ Hồng Quân sang Nhật thi đấu

Chiều hôm nay, thứ Hai 24-1, FC Ryukyu (đang chơi ở J.League 2) và Azul Claro Numazu (đang chơi ở J.League 3) đã công bố thông tin chính thức đón nhận 4 cầu thủ trẻ từ Sài Gòn FC sang Nhật Bản thi đấu ở mùa giải 2022. Như vậy, chiến lược “Nhật hóa” mà Chủ tịch Sài Gòn FC, ông Trần Hòa Bình, từng đưa ra thời gian vừa qua đã được cụ thể hóa.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Tốp 5 Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 đã xác định được các cầu thủ có tên trong tốp 5 của các hạng mục Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ và Quả bóng vàng futsal (nam).