Trợ lý Nguyễn Văn Cường về ĐTLA

Theo thông tin ở V-League 2014, ĐTLA sẽ có sự phục vụ của HLV thủ môn nổi tiếng Nguyễn Văn Cường. Ông Cường xuất thân từ Hải Phòng nhưng lớn lên và thành danh ở Bình Định. Cựu tuyển thủ này từng thi đấu rất thành công ở SEA Games 18, Tiger Cup 96 rồi sau đó giải nghệ và đến với nghề đãi cát tìm vàng, nhất là ở vị trí người gác đền cho đội bóng đất võ.

Vì lý do giải hạng Nhất năm nay đội Bình Định không thi đấu nên ông đồng ý về làm việc cho ĐTLA trong thời hạn 1 năm. Với sự có mặt của vị trợ lý này, hy vọng Gạch sẽ chơi tốt hơn nhờ khắc phục được nhược điểm ra vào thiếu hợp lý của các thủ môn, vốn là cơn đau đầu của HLV Ngô Quang Sang cũng như người tiền nhiệm Juleta ở mùa bóng rồi.

Đinh Hồng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Geovane đang chơi rất hay trong màu áo Hồng

Sài Gòn FC: Đá giống “Chelsea phiên bản 2004-2005” khi ông Vũ Tiến Thành dàn binh như… Mourinho!

Với chiến thắng 2-0 trước Hải Phòng ngay tại Lạch Tray, Sài Gòn FC của ông Vũ Tiến Thành đã hoàn tất chuyến “Bắc du” với kết quả mỹ mãn - thắng tuyệt đối 6/6 điểm sau 2 trận sân khách gai góc tại Hà Nội và Hải Phòng. Sài Gòn FC hiện đang bay trên đỉnh BXH của V-League với 8 trận “bất khả chiến bại”, nhưng điều quan trọng nhất vẫn là, tập thể đội bóng áo Hồng - Tím chơi lối chơi toan tính chiến thuật rất khó chịu như Chelsea mùa giải 2004-2005.

Phủi 365

Năm nay BTC mở rộng thành Hội thao với 4 môn thi.

Hội thao đồng hương tỉnh Bình Định tại TPHCM

Sau thành công của giải bóng đá lần đầu tiên vào năm 2019, Hội đồng hương và CLB Doanh nhân Bình Định tại TPHCM tiếp tục mở rộng bằng việc tổ chức Hội thao người Bình Định tại TPHCM năm 2020.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng