Trợ lý Ngô Văn Hòa tạm dẫn dắt Thanh Hóa

Hôm qua, lãnh đạo đội Thanh Hóa đã công bố người thay thế ông Mai Đức Chung để dẫn dắt đội trong 3 trận còn lại.

Bầu Đệ đã quyết định chọn trợ lý Ngô Văn Hòa tạm dẫn dắt đội bóng xứ Thanh. Sau trận thua trên sân Long An mới đây, Thanh Hóa không còn hứng thú đua tốp, nhưng trong 3 trận còn lại của họ, có 1 trận ảnh hưởng rất lớn đến cuộc đua vô địch là chuyến làm khách trên sân Hàng Đẫy trước Hà Nội T&T ở vòng 24.

* Bán kết giải U.17 quốc gia năm 2014 diễn ra vào chiều nay, 23-7 trên sân Tự Do. Trận bán kết 1 sẽ là cuộc chạm trán giữa Hà Nội T&T và Bình Dương. Điểm mạnh của Bình Dương là thể hình cùng thể lực dồi dào có thể thi đấu tốt cả 90 phút, nhưng xét về con người trên sân thì Hà Nội T&T có nhiều điểm vượt trội hơn. Trận còn lại giữa PVF và Viettel được xem là trận chung kết sớm, Viettel được đánh giá cao hơn PVF nhờ vào sự đồng đều cả ở con người lẫn lối chơi.

KHÁNH VÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng