Diễn tiến mới nhất vụ tiêu cực trong bóng đá

Trợ lý HLV Trần Mạnh Cường đã trình diện cơ quan điều tra

Hôm qua 4-10, theo nguồn tin riêng của báo SGGP từ Cơ quan điều tra Bộ Công an, Trần Mạnh Cường-trợ lý HLV CLB Đông Á Thép Pomina đã đến trình diện tại Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Bộ Công an (C 14) sau nhiều ngày “lảng tránh” lệnh triệu tập của cơ quan này.

Trợ lý HLV Trần Mạnh Cường.

Cũng theo nguồn tin trên, tại CQĐT, trợ lý HLV Trần Mạnh Cường bước đầu đã có một số lời khai quan trọng liên quan đến việc ai đã đưa lót tay 130 triệu đồng cho tổ trọng tài Lê Văn Tú.

Trước đó, ngày 29-9, C14 Bộ Công an đã có lệnh triệu tập trợ lý HLV đội Đông Á .TP Trần Mạnh Cường đến cơ quan điều tra tại TPHCM nhằm làm rõ việc ông Cường đã đưa lót tay 130 triệu đồng cho tổ trọng tài Lê Văn Tú, Nguyễn Tiến Dũng, Phạm Công Đức, Nguyễn Quang Huy sau trận cầu bạc tỷ giữa Đông Á.TP và THS.Cần Thơ diễn ra hôm 6-8 trên sân vận động Thống Nhất. Tuy nhiên ông Trần Mạnh Cường đã không đến.

Nguồn tin điều tra cũng cho hay, trong khi trận đấu đang diễn ra, đã có một đối tượng liên tục gọi vào điện thoại của một trong 4 trọng tài, dù điện thoại của các trọng tài đã bị BTC thu giữ. Chính vì vậy, CQĐT đã không khó để biết được chủ nhân của số điện thoại nói trên.

Ngoài ra, cơ quan điều tra cũng đã thu thập được toàn bộ các bằng chứng để xác định chủ nhân số điện thoại này cũng chính là nhân vật đã thực hiện việc lót tay 130 triệu đồng cho tổ trọng tài này.

NG.V.
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Vũ Hà Minh Đức có thêm 1 điểm ATP

Vũ Hà Minh Đức có chiến thắng tích luỹ điểm ATP

Trong số các tay vợt Việt Nam tham dự nội dung đơn nam vào hôm nay, chỉ có tay vợt trẻ Vũ Hà Minh Đức giành chiến thắng để tích luỹ cho mình thêm 1 điểm trong bảng xếp hạng thế giới ATP để củng cố thứ hạng 1.447 của mình. 

Các môn khác

Joe Cordina

Quyền thủ xứ Wales Joe Cordina: Bị IBF tước đai vô địch siêu trung dù chưa kịp bảo vệ danh hiệu

Câu chuyện Joe Cordina của xứ Wales - Quyền thủ vô địch hạng siêu trung của IBF - vừa bị tước đai vô địch vì rút lui khỏi trận bảo vệ danh hiệu vào ngày 5-11, do chấn thương, đang trở thành “câu chuyện bi hài” của làng đánh quyền chuyên nghiệp thế giới. Cordina đã bị tước đai vô địch dù chưa hề có trận bảo vệ danh hiệu nào.