Trợ lý HLV đội Quảng Nam hai lần âm tính với COVID-19

SGGPO
Trợ lý HLV của đội bóng xứ Quảng Dương Văn Tuyến đã hoàn thành việc cách ly 14 ngày và kết quả hai lần xét nghiệm COVID-19 là âm tính.

"Bộ tham mưu" đội Quảng Nam

"Bộ tham mưu" đội Quảng Nam

Chủ tịch CLB Quảng Nam Nguyễn Húp cho biết trợ lý HLV Dương Văn Tuyến đã khép lại hai tuần cách ly và kiểm tra sức khỏe tại nhà. Lãnh đạo đội bóng xứ Quảng dẫn lại lời từ bác sĩ cho biết các chỉ số đo thân nhiệt của ông Tuyến đạt trạng thái bình thường, đồng thời hai lần xét nghiệm COVID-19 đều cho ra kết quả âm tính.  

Nhận được kết quả tốt từ vị trợ lý HLV của đội bóng, Chủ tịch Nguyễn Húp và các thành viên đều thể hiện sự vui mừng, bớt lo lắng. Đã hoàn thành xong việc cách ly thế nhưng nhằm đảm bảo sức khỏe cho bản thân và cộng đồng, ông Tuyến vẫn tiếp tục cách ly tại nhà riêng ở Tam Kỳ.   

Trước đó trong hai ngày 21-7 và 25-7, trợ lý HLV Dương Văn Tuyến từng đi thăm người thân ở Bệnh viện C Đà Nẵng. Ngày 24-7, Bộ Y tế phát đi thông báo về ca nhiễm COVID-19 đầu tiên tại bệnh viện này. Lập tức ông Tuyến đã khai báo y tế với địa phương, gửi thông báo đến hai đội Quảng Nam và Sài Gòn (ngày 24-7, ông Tuyến có tham dự trận đấu giữa CLB Quảng Nam - CLB Sài Gòn, vòng 11 LS V-League 2020). 

Hiện các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia 2020, trong đó có LS V-League 2020 đã tạm hoãn. Sống trong “tâm dịch” nên mọi hoạt động của CLB Quảng Nam đều phải dừng hẳn để phòng, chống dịch COVID-19. Đội bóng xứ Quảng đã tiến hành “xả trại”, riêng những cầu thủ không thể trở về nhà thì tiếp tục ở lại đại bản doanh.

HỮU THÀNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công ty VPF đang chuẩn bị nhiều phương án cho giai đoạn còn lại của mùa bóng 2021

Giai đoạn hai LS V-League 2021 khả năng thi đấu tại 1 cụm sân

Theo kế hoạch LS V-League 2021 dự kiến được nối lại vào cuối tháng 7, đầu tháng 8. Giải sẽ kết kết thúc đúng tiến độ vào cuối tháng 8 nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc tập trung đội tuyển quốc gia tham dự vòng loại 3 World Cup 2022.

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.