Trở lại Old Trafford

Trở lại Old Trafford

Cựu danh thủ Zidane đã quyết định trở lại Old Trafford của Man.United - lần đầu tiên kể từ năm 2003 – trong một trận cầu gây quỹ từ thiện thuộc chương trình Soccer Aid của UNICEF. Trận cầu sẽ diễn ra vào ngày 6-6, Zidane đá cho đội bóng ngôi sao - nghệ sĩ thế giới, bên kia là đội cựu ngôi sao Anh với những Alan Shearer, Sheringham, Seaman, J. Redknapp…

Messi sáng giá hơn

Beckham, Cristiano Ronaldo vẫn đang rất được hâm mộ tại Trung Quốc, nhưng nhà sản xuất xe hơi Chery tại đây vẫn tin Lionel Messi mới xứng đáng quảng bá hình ảnh cho họ. Messi vừa trở thành đại sứ quốc tế của Chery, nâng cao hình ảnh của dòng xe Riich (một thương hiệu sang trọng của Chery). Số tiền ký kết của Messi được thông báo là khoảng… vài triệu USD.

Khuyên can

Jens Lehmann và Oliver Kahn vốn đã chẳng ưa nhau, vậy mà cựu

 thủ thành của Bayern Munich lại tiếp tục “đổ dầu” khi lớn tiếng khuyên Lehmann từ bỏ ý định giành suất tới World Cup 2010. Kahn nhận định, Lehmann đã hết sự nhanh nhạy, quá rủi ro cho hàng thủ tuyển Đức. Ngoài ra, Lehmann còn quá cứng đầu. Kahn cho rằng Rene Adler và Tim Wiese mới là gương mặt thích hợp.

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác