Trò chơi dư luận

Hết HLV Nguyễn Hữu Thắng rồi mới nhất là lãnh đạo đội bóng SLNA nói lời xin lỗi về sự cố trung vệ Huy Hoàng gây ra tại Thanh Hóa trong tình trạng hiện vẫn chưa xác định rõ là “phê thuốc” hay say rượu, nhưng đặc biệt chẳng ai nghe Huy Hoàng nói lời xin lỗi công khai. Phải mất mấy ngày cựu tuyển thủ quốc gia này mới đến thăm nạn nhân tại Thanh Hóa.

Nếu chỉ là một trường hợp mất kiểm soát do say rượu thật sự thì tại sao một người đã trưởng thành như Huy Hoàng vẫn không thể ứng xử một cách bình thường như bao người khác. Thay vào đó, có cảm giác như những người xung quanh cầu thủ này đang cố dựng lên một bức tường để tránh dư luận tìm hiểu cặn kẽ về nguyên nhân dẫn đến việc Huy Hoàng gây tai nạn.

Thậm chí, đội SLNA đến nay còn chưa đưa ra quyết định kỷ luật cầu thủ của mình mà đợi kết luận của cơ quan công an dù ai cũng biết làm gì còn kết luận nào khác sau bao nhiêu ngày đã trôi qua.

Phải chăng, chính đội SLNA đã biết Huy Hoàng không hề say rượu và nếu muốn có kết luận, họ cũng có thể tự lấy mẫu xét nghiệm từ Huy Hoàng chứ chẳng đợi đến nơi khác. Đây hoàn toàn là vấn đề nội bộ và cách xử lý của SLNA cũng như chính Huy Hoàng đã phô bày những mảng tối của bóng đá tại Việt Nam.

Hai Sài Gòn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất