Trò chơi dự đoán

Nếu chỉ tính riêng AFF cup, các nước trong khu vực đã chuẩn bị khá kỹ lưỡng. Chỉ riêng Malaysia, lịch thi đấu giao hữu đã kín, trong đó có hai trận với Arsenal và Manchester City vào giữa tháng 7. Còn ở Việt Nam, các quan chức bóng đá vẫn còn nhởn nhơ tìm huấn luyện viên trưởng. Sự nhởn nhơ một cách… đủng đỉnh này được khẳng định khi một quan chức nói rằng thời gian chuẩn bị AFF cup còn dài, không cần gì vội vã.

Nhưng cái kiểu làm này đã quá quen thuộc, đến nỗi ngay lúc này nhiều người đã đoán trước kịch bản sắp tới ra sao.

Kịch bản sẽ là: có sự trục trặc nhỏ trong thương thảo với huấn luyện viên trưởng, cuối cùng cũng có người đồng ý. Nhưng sau đó huấn luyện viên sẽ tuyên bố từ đây đến AFF cup là rất ngắn, không thể xây dựng một đội tuyển đủ sức mang lại thành công, chỉ riêng việc lựa chọn cầu thủ đã không có thời gian rồi! Còn cơ quan quản lý thì trấn an: hãy để huấn luyện viên làm, ở các nước, huấn luyện viên phải chuẩn bị lực lượng mấy mùa bóng mới có thể mang lại thành công, chúng ta gấp gáp như vầy thì không nên đòi hỏi quá cao…

Dự đoán vụ này chắc ăn hơn nhiều so với dự đoán các trận siêu kinh điển của thế giới. 

HAI SÀI GÒN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.