Trịnh Thu Vinh và đồng đội không giành được huy chương bài bắn 25m súng ngắn nữ

Đội bắn súng Việt Nam chờ đợi một kết quả tốt tại ngày tranh tài 27-9 tuy nhiên xạ thủ Trịnh Thu Vinh và các đồng đội không kịp có được tấm huy chương tiếp theo.
Kết quả vòng loại thi đấu bài bắn 25m súng ngắn nữ trong ngày 27-9. Ảnh: HOÀNG LINH
Kết quả vòng loại thi đấu bài bắn 25m súng ngắn nữ trong ngày 27-9. Ảnh: HOÀNG LINH

Hôm qua, tổ súng ngắn nữ với Trịnh Thu Vinh, Nguyễn Thùy Trang, Nguyễn Thị Hường đã bắn lượt đầu tiên. Sáng hôm nay 27-9, các xạ thủ tiếp tục lượt bắn thứ hai ở bài bắn nhanh của nội dung để tìm cơ hội vào nhóm chung kết tranh huy chương.

Kết thúc bài bắn nhanh, Trịnh Thu Vinh đạt 279 điểm. Ở bài bắn trước, cô có 292 điểm nên tổng đạt 571 điểm và không đủ để lọt vào 8 xạ thủ xuất sắc nhất. Thu Vinh xếp hạng 27 chung cuộc. Trong khi đó, xạ thủ Nguyễn Thùy Trang đạt tổng 577 điểm và có hạng 17 còn Nguyễn Thị Hường đạt tổng 572 điểm xếp vị trí 25. Với kết quả cá nhân, chúng ta không có xạ thủ nào lọt vào chung kết bài bắn 25m súng ngắn hơi nữ. Xạ thủ có điểm số thấp nhất để dự chung kết bài bắn là Wu Chiaying (Đài Bắc Trung Hoa) với 582 điểm do vậy các tuyển thủ của chúng ta không lọt được vào nhóm thi đấu tranh huy chương.

Trong kết quả đồng đội, đội bắn súng nữ Việt Nam xếp vị trí thứ 7 nên cũng không ở nhóm tranh huy chương.

Cùng trong ngày thi đấu, xạ thủ Phí Thanh Thảo dự nội dung súng trường hơi nữ ba tư thế và cô giành được 569 điểm để xếp hạng 37. Chúng ta chỉ đăng kí duy nhất Thanh Thảo thi đấu bài bắn này.

Như vậy, trong cả hai nội dung mà bắn súng Việt Nam góp mặt hôm nay, chúng ta không giành được suất nào dự chung kết và đội tuyển bắn súng tiếp tục chờ đợi cơ hội tranh thành tích ở những nội dung tiếp theo.

Tin cùng chuyên mục