Giải xe đạp Đồng bằng sông Cửu Long 2006

Trịnh Phát Đạt vẫn giữ áo vàng

Hôm qua, cuộc đua diễn ra hai chặng. Chặng 3: TP Mỹ Tho – TX Cao Lãnh (90 km), tay đua của đội Trẻ Domesco Đồng Tháp - Đặng Phước Hòa xuất sắc về nhất với thời gian 2 giờ 21 phút 24 (tốc độ 38,189 km/giờ).

Trong khi đó, chặng 4 từ cầu Mỹ Thuận – TX Trà Vinh (75 km), gương mặt quen thuộc Mai Công Hiếu cán đích đầu tiên với thời gian 1 giờ 49 phút 12 (tốc độ 41,208 km/giờ), nhưng tay đua của đội Domesco Đồng Tháp này không còn khả năng tranh chấp áo vàng chung cuộc vì đã bỏ cuộc ở chặng đấu đầu tiên.

Tay đua Trịnh Phát Đạt (Domesco Đồng Tháp) đang mặc áo vàng sau 4 chặng và Quân khu 7 dẫn đầu giải đồng đội.

G.M.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Long An đang bắt đầu vào chuỗi trận không khác gì "chung kết" ở phía trước

Vòng 5 giải hạng Nhất – LS 2022: Nhóm đầu bứt tốp?

Sau 4 vòng đấu, cục diện trên bảng xếp hạng đánh dấu sự bứt nhóm của BR-VT ở ngôi đầu khi đang tạo khoảng cách 3 điểm với các đội theo sau. Ở chiều ngược lại, Long An vẫn chưa thoát khỏi vị trí cuối bảng mà với phong độ hiện nay, khả năng đội cựu vô địch V-League này bị bỏ lại phía sau rất dễ xảy ra ở những vòng đấu tới.

Bóng đá quốc tế

FIFA sẽ nhận được thêm 92 triệu USD tiền bồi thường cho những tổn thất liên quan.

FIFA đã nhận gần 300 triệu USD thu về từ tham nhũng

Bộ Tư pháp Mỹ cho biết hôm thứ năm, cơ quan quản lý bóng đá thế giới là FIFA sẽ nhận được thêm 92 triệu USD tiền bồi thường cho những tổn thất liên quan đến các âm mưu tham nhũng bóng đá trên toàn cầu.

Quần vợt

Tay vợt Andy Murray

Wimbledon: Hai biểu tượng của quần vợt Anh quốc - Andy Murray và Emma Raducanu đồng loạt bị loại

Wimbledon 2022, hay còn gọi là “Grand Slam 0 điểm”, mới bước sang ngày thi đấu thứ 3, nước chủ nhà Anh quốc phải mất đi “2 biểu tượng”. Trong một đêm buồn tại London, lần lượt Andy Murray và cả Emma Raducanu rơi đài. Người Anh đã cấm các tay vợt Nga và Belarus tham dự Wimbledon vì “sợ rằng” thành viên Hoàng gia Anh phải trao cúp vô địch cho đối thủ nào đó đến từ… nước Nga thù nghịch, nhưng trước tiên, khả năng họ sẽ không thể trao cúp cho người nhà.

Các môn khác