Giải xe đạp Đồng bằng sông Cửu Long 2006

Trịnh Phát Đạt vẫn giữ áo vàng

Hôm qua, cuộc đua diễn ra hai chặng. Chặng 3: TP Mỹ Tho – TX Cao Lãnh (90 km), tay đua của đội Trẻ Domesco Đồng Tháp - Đặng Phước Hòa xuất sắc về nhất với thời gian 2 giờ 21 phút 24 (tốc độ 38,189 km/giờ).

Trong khi đó, chặng 4 từ cầu Mỹ Thuận – TX Trà Vinh (75 km), gương mặt quen thuộc Mai Công Hiếu cán đích đầu tiên với thời gian 1 giờ 49 phút 12 (tốc độ 41,208 km/giờ), nhưng tay đua của đội Domesco Đồng Tháp này không còn khả năng tranh chấp áo vàng chung cuộc vì đã bỏ cuộc ở chặng đấu đầu tiên.

Tay đua Trịnh Phát Đạt (Domesco Đồng Tháp) đang mặc áo vàng sau 4 chặng và Quân khu 7 dẫn đầu giải đồng đội.

G.M.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quốc An - Quốc Michel thắng đẹp mắt ngày khai mạc SPL - S4

SPL - S4: Giải phủi sân 7 quay trở lại rộn rã ở miền đất… sân 5 - nghịch lý lại rất hợp lý

Sau 2 năm tạm hoãn vì Covid-19, Giải phủi sân 7 người ở TPHCM: Sài Gòn Premier League - đã quay trở lại rộn rã trong sự háo hức của đông đảo khán giả có mặt tại SVĐ Gia Định (Trung tâm TDTT Bình Thạnh) chiều 25-6. Sức hút của giải kéo cả những ngôi sao sân 11 của Việt Nam như Nguyên Mạnh, Trọng Hoàng… đến theo dõi, ủng hộ. Sức sống rực rỡ của Giải sân 7 người SPL, ngay tại miền đất trong mơ của bóng đá 5 người kiểu futsal, là một nghịch lý hợp lý.

Bóng đá trong nước

Huỳnh Như và Hải Yến đại diện đội tuyển nhận hoa từ các CĐV đến gởi tặng trước khi lên đường

HLV Mai Đức Chung chốt danh sách tham dự AFF Cup nữ 2022

Sau gần 1 tháng tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, tối 27-6 đội tuyển nữ Việt Nam lên đường sang Pháp tập huấn trước thềm AFF Cup nữ 2022. Trước đó, HLV Mai Đức Chung đã chốt danh sách 25 cầu thủ sẽ sang Paris, đây cũng là danh sách tham dự AFF Cup nữ 2022.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Maria Sakkari

Wimbledon: Maria Sakkari muốn tạo “cuộc cách mạng Hy Lạp”, đến All England Club để đăng quang

Trở thành 1 trong 5 tay vợt nữ mạnh nhất thế giới, cô gái 26 tuổi người Hy Lạp - Maria Sakkari - đang tràn đầy khát khao và tham vọng khi đến với Wimbledon 2022. Dù cô chơi không quá nổi bật trên mặt sân cỏ suốt mấy tuần qua, nhưng Sakkari vẫn muốn đăng quang tại Grand Slam ở All England Club. Nếu điều đó xảy ra, sẽ là “cuộc cách mạng Hy Lạp” thật sự.

Các môn khác