Kết thúc Giải xe đạp ĐBSCL lần thứ 15 – 2006

Trịnh Phát Đạt giành áo vàng

Tay đua Nguyễn Văn Hiền (BVTV An Giang) đã về nhất chặng thứ 10 diễn ra vào hôm qua từ Sóc Trăng đi Bạc Liêu và trở về TP Cần Thơ (167 km) với thời gian 4 giờ 8 phút 4 giây (tốc độ 40,392 km/giờ).

Sau 10 chặng, chiếc áo vàng chung cuộc cho hạng chuyên nghiệp đã thuộc về Trịnh Phát Đạt (Domesco Đồng Tháp), đứng thứ hai là Lâm Công Danh (BVTV An Giang) và Nguyễn Hoàng Hiệp (Phân bón cò bay Cần Thơ) đứng thứ ba. Đội Quân khu 7 đoạt giải đồng đội. Aùo xanh thuộc về Nguyễn Văn Hiền (BVTV An Giang) và Đặng Phước Hòa (Trẻ Domesco Đồng Tháp) đứng đầu các tay đua hạng phong trào.

Chặng đua cuối đã có điều không hay khi các tay đua của đội Hà Nội và Cấp thoát nước - Môi trường Bình Dương ẩu đả với nhau và BTC quyết định truất quyền thi đấu 3 tay đua Trịnh Văn Sáng, Trần Văn Lợi (Hà Nội) và Nguyễn Ngọc Minh (Bình Dương).

G.Y.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Mbappe ăn mừng cùng các đồng đội

Pháp - Ba Lan 3-1: Đẳng cấp của Mbape và sự nền nã của Giroud

Pháp là đội tuyển quốc gia duy nhất đang sở hữu những tiền đạo quái dị nhất thế giới. Họ có Karim Benzema, đang chấn thương nên không thể tham dự World Cup, dù đang là Quả bóng Vàng. Họ có Antoine Griezmann, chấp nhận đá lùi dù là trung phong rất bén. Họ còn có Olivier Giroud, tiền đạo “củi” nhất thế giới - nhưng biết cách những ghi bàn thắng cần thiết. Và họ còn có Kylian Mbappe, ngôi sao có thể so sánh với  Lionel Messi, Cristiano Ronaldo.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác