Kết thúc Giải xe đạp ĐBSCL lần thứ 15 – 2006

Trịnh Phát Đạt giành áo vàng

Tay đua Nguyễn Văn Hiền (BVTV An Giang) đã về nhất chặng thứ 10 diễn ra vào hôm qua từ Sóc Trăng đi Bạc Liêu và trở về TP Cần Thơ (167 km) với thời gian 4 giờ 8 phút 4 giây (tốc độ 40,392 km/giờ).

Sau 10 chặng, chiếc áo vàng chung cuộc cho hạng chuyên nghiệp đã thuộc về Trịnh Phát Đạt (Domesco Đồng Tháp), đứng thứ hai là Lâm Công Danh (BVTV An Giang) và Nguyễn Hoàng Hiệp (Phân bón cò bay Cần Thơ) đứng thứ ba. Đội Quân khu 7 đoạt giải đồng đội. Aùo xanh thuộc về Nguyễn Văn Hiền (BVTV An Giang) và Đặng Phước Hòa (Trẻ Domesco Đồng Tháp) đứng đầu các tay đua hạng phong trào.

Chặng đua cuối đã có điều không hay khi các tay đua của đội Hà Nội và Cấp thoát nước - Môi trường Bình Dương ẩu đả với nhau và BTC quyết định truất quyền thi đấu 3 tay đua Trịnh Văn Sáng, Trần Văn Lợi (Hà Nội) và Nguyễn Ngọc Minh (Bình Dương).

G.Y.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Olympic Tokyo 2020 được người Nhật gửi gắm nhiều kỳ vọng

Nhật Bản, Olympic và giấc mơ an lành

Khi lễ khai mạc Olympic Tokyo 2020 diễn ra giữa một sân vận động vắng lặng, người ta càng có lý do để khẳng định, nó không nên diễn ra. Nhưng khi những giai điệu bất hủ của ca khúc Imagine vang lên, đài lửa được tay vợt nổi tiếng Naomi Osaka thắp sáng, thì lịch sử thể thao thế giới đã bước sang chương mới.

Bóng đá trong nước

Đội trẻ Đà Nẵng trong trận đấu tập tại Đà Sơn. Ảnh: TỊNH ĐẾ

Đội trẻ Đà Nẵng suýt trở thành F1

Các thành viên của CLB Đà Nẵng một phen giật mình khi thông báo mới đây của nhà chức trách Đà Nẵng trong việc truy vết khi đã có 1 trường hợp F0 xuất hiện tại đại bản doanh của đội bóng sông Hàn.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.

Các môn khác

Hình ảnh quảng bá trận Lobov vs Berinchyk

“Gã điên Ailen” Conor McGregor: Đòi đến xem trận đấu quyền không găng Artem Lobov vs Denys Berinchyk

Cựu võ sĩ của UFC, và cũng chính là “huynh đệ trên bến dưới thuyền” của “Gã điên Ailen” Conor McGregor - “Cây búa Nga” Artem Lobov, sẽ “tái xuất giang hồ” trong một trận đấu quyền không găng thuộc một sự kiện của hệ giải Mahatch FC. Anh sẽ đấu với quyền thủ chuyên nghiệp vốn đang giữ đai vô địch WBO International hạng nhẹ - Denys Berinchyk (Ukraine) trong trận đấu dự kiến diễn ra tại Kiev vào ngày mai…