Giải xe đạp Đồng bằng Sông Cửu Long 2006

Trịnh Phát Đạt (Domesco Đồng Tháp) tạm đứng đầu

Lễ khai mạc diễn ra  ngắn gọn nhưng thật trang trọng tại  khuôn viên Xí nghiệp Liên hiệp Ba Son vào sáng 17-8 đã khởi đầu cho 10 chặng đua. 59 tay đua của 9 đội đã lên yên thi đấu thi đấu 2 chặng đầu tiên trong ngày hôm qua. Một đáng tiếc trước khi cuộc đua diễn ra là việc rút lui của một đội mạnh Bảo vệ thực vật Sài Gòn Dofilm do không thỏa thuận được với BTC về việc đội này xin đăng ký tham dự với 2 đội.

Sau lễ khai mạc, đoàn đua chạy chặng 1 từ TPHCM - TP Mỹ Tho và tay đua Lê Thanh Tuấn (Vĩnh Long) về đích đầu tiên với thời gian 1 giờ 21 phút 43 giây (tốc độ trung bình 41,117 km/giờ). Sau khi qua phà Rạch Miễu đoàn đua chạy tiếp chặng 2 từ đây đi huyện Ba Tri và trở về thị xã Bến Tre. Hai tay đua Trịnh Phát Đạt (Domesco Đồng Tháp) và Lâm Công Danh (BVTV An Giang) với thể lực tốt cùng nhau thoát đi và dắt nhau về đích bỏ xa tốp đông đến 5 phút. Trịnh Phát Đạt rút thắng Công Danh về nhất chặng với thời gian 2 giờ 26 phút 52 giây (tốc độ trung bình 37,768 km/giờ) và vượt lên đứng đầu cá nhân sau 2 chặng.

Hôm nay 18-8, cuộc đua diễn ra hai chặng, chặng 3: TP Mỹ Tho – Thị xã Cao Lãnh (90 km) và chặng 4:  Mỹ Thuận – Thị xã Trà Vinh(75 km).

G.Y

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Mbappe ăn mừng cùng các đồng đội

Pháp - Ba Lan 3-1: Đẳng cấp của Mbape và sự nền nã của Giroud

Pháp là đội tuyển quốc gia duy nhất đang sở hữu những tiền đạo quái dị nhất thế giới. Họ có Karim Benzema, đang chấn thương nên không thể tham dự World Cup, dù đang là Quả bóng Vàng. Họ có Antoine Griezmann, chấp nhận đá lùi dù là trung phong rất bén. Họ còn có Olivier Giroud, tiền đạo “củi” nhất thế giới - nhưng biết cách những ghi bàn thắng cần thiết. Và họ còn có Kylian Mbappe, ngôi sao có thể so sánh với  Lionel Messi, Cristiano Ronaldo.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác