Giải xe đạp Đồng bằng Sông Cửu Long 2006

Trịnh Phát Đạt (Domesco Đồng Tháp) tạm đứng đầu

Lễ khai mạc diễn ra  ngắn gọn nhưng thật trang trọng tại  khuôn viên Xí nghiệp Liên hiệp Ba Son vào sáng 17-8 đã khởi đầu cho 10 chặng đua. 59 tay đua của 9 đội đã lên yên thi đấu thi đấu 2 chặng đầu tiên trong ngày hôm qua. Một đáng tiếc trước khi cuộc đua diễn ra là việc rút lui của một đội mạnh Bảo vệ thực vật Sài Gòn Dofilm do không thỏa thuận được với BTC về việc đội này xin đăng ký tham dự với 2 đội.

Sau lễ khai mạc, đoàn đua chạy chặng 1 từ TPHCM - TP Mỹ Tho và tay đua Lê Thanh Tuấn (Vĩnh Long) về đích đầu tiên với thời gian 1 giờ 21 phút 43 giây (tốc độ trung bình 41,117 km/giờ). Sau khi qua phà Rạch Miễu đoàn đua chạy tiếp chặng 2 từ đây đi huyện Ba Tri và trở về thị xã Bến Tre. Hai tay đua Trịnh Phát Đạt (Domesco Đồng Tháp) và Lâm Công Danh (BVTV An Giang) với thể lực tốt cùng nhau thoát đi và dắt nhau về đích bỏ xa tốp đông đến 5 phút. Trịnh Phát Đạt rút thắng Công Danh về nhất chặng với thời gian 2 giờ 26 phút 52 giây (tốc độ trung bình 37,768 km/giờ) và vượt lên đứng đầu cá nhân sau 2 chặng.

Hôm nay 18-8, cuộc đua diễn ra hai chặng, chặng 3: TP Mỹ Tho – Thị xã Cao Lãnh (90 km) và chặng 4:  Mỹ Thuận – Thị xã Trà Vinh(75 km).

G.Y

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Olympic Tokyo 2020 được người Nhật gửi gắm nhiều kỳ vọng

Nhật Bản, Olympic và giấc mơ an lành

Khi lễ khai mạc Olympic Tokyo 2020 diễn ra giữa một sân vận động vắng lặng, người ta càng có lý do để khẳng định, nó không nên diễn ra. Nhưng khi những giai điệu bất hủ của ca khúc Imagine vang lên, đài lửa được tay vợt nổi tiếng Naomi Osaka thắp sáng, thì lịch sử thể thao thế giới đã bước sang chương mới.

Bóng đá trong nước

Đội trẻ Đà Nẵng trong trận đấu tập tại Đà Sơn. Ảnh: TỊNH ĐẾ

Đội trẻ Đà Nẵng suýt trở thành F1

Các thành viên của CLB Đà Nẵng một phen giật mình khi thông báo mới đây của nhà chức trách Đà Nẵng trong việc truy vết khi đã có 1 trường hợp F0 xuất hiện tại đại bản doanh của đội bóng sông Hàn.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.

Các môn khác

Hình ảnh quảng bá trận Lobov vs Berinchyk

“Gã điên Ailen” Conor McGregor: Đòi đến xem trận đấu quyền không găng Artem Lobov vs Denys Berinchyk

Cựu võ sĩ của UFC, và cũng chính là “huynh đệ trên bến dưới thuyền” của “Gã điên Ailen” Conor McGregor - “Cây búa Nga” Artem Lobov, sẽ “tái xuất giang hồ” trong một trận đấu quyền không găng thuộc một sự kiện của hệ giải Mahatch FC. Anh sẽ đấu với quyền thủ chuyên nghiệp vốn đang giữ đai vô địch WBO International hạng nhẹ - Denys Berinchyk (Ukraine) trong trận đấu dự kiến diễn ra tại Kiev vào ngày mai…