Trịnh Linh Giang không thể vào vòng chính Giải quần vợt Men’s Futures F4 Thái Lan 2017

SGGP
Ở trận quyết định tranh vé vào vòng chính, Linh Giang đã để thua Jackie (Hong Kong) 0-2 (3/6, 4/6) đành nói lời chia tay với giải.

Nhằm tìm kiếm điểm nâng cao thành tích trong bảng xếp hạng thế giới, ba tay vợt Nguyễn Hoàng Thiên, Lý Hoàng Nam, Trịnh Linh Giang đã tham dự giải F4 Thái Lan.

Do có thứ hạng trong bảng xếp hạng thế giới ATP thấp, Trịnh Linh Giang và Nguyễn Hoàng Thiên phải dự vòng loại vào hôm qua, trong khi đó Lý Hoàng Nam được lọt thẳng vào vòng chính.

Ở trận vòng loại đầu tiên, Trịnh Linh Giang vượt qua Khunjan (Thái Lan) do đối phương bỏ cuộc ở ván thứ ba khi đó đang hòa nhau 2-2. Trước đó, tay vợt gốc Hà Nội đang chơi cho Becamex Bình Dương thua ván đầu 2/6 và thắng lại ván 2 với điểm số 6/3. Ở trận quyết định tranh vé vào vòng chính, Linh Giang đã để thua Jackie (Hong Kong) 0-2 (3/6, 4/6) đành nói lời chia tay với giải.

Trong khi đó Nguyễn Hoàng Thiên cũng thắng được Shahbaaz (Ấn Độ) 2-1 (6/4, 1/6, 6/2) gặp Arata (Nhật Bản) tranh vé vào vòng chính.

QUANG TRỰC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác

Hình ảnh quảng bá trận Lobov vs Berinchyk

“Gã điên Ailen” Conor McGregor: Đòi đến xem trận đấu quyền không găng Artem Lobov vs Denys Berinchyk

Cựu võ sĩ của UFC, và cũng chính là “huynh đệ trên bến dưới thuyền” của “Gã điên Ailen” Conor McGregor - “Cây búa Nga” Artem Lobov, sẽ “tái xuất giang hồ” trong một trận đấu quyền không găng thuộc một sự kiện của hệ giải Mahatch FC. Anh sẽ đấu với quyền thủ chuyên nghiệp vốn đang giữ đai vô địch WBO International hạng nhẹ - Denys Berinchyk (Ukraine) trong trận đấu dự kiến diễn ra tại Kiev vào ngày mai…