Trịnh Linh Giang không thể vào vòng chính Giải quần vợt Men’s Futures F4 Thái Lan 2017

SGGP
Ở trận quyết định tranh vé vào vòng chính, Linh Giang đã để thua Jackie (Hong Kong) 0-2 (3/6, 4/6) đành nói lời chia tay với giải.

Nhằm tìm kiếm điểm nâng cao thành tích trong bảng xếp hạng thế giới, ba tay vợt Nguyễn Hoàng Thiên, Lý Hoàng Nam, Trịnh Linh Giang đã tham dự giải F4 Thái Lan.

Do có thứ hạng trong bảng xếp hạng thế giới ATP thấp, Trịnh Linh Giang và Nguyễn Hoàng Thiên phải dự vòng loại vào hôm qua, trong khi đó Lý Hoàng Nam được lọt thẳng vào vòng chính.

Ở trận vòng loại đầu tiên, Trịnh Linh Giang vượt qua Khunjan (Thái Lan) do đối phương bỏ cuộc ở ván thứ ba khi đó đang hòa nhau 2-2. Trước đó, tay vợt gốc Hà Nội đang chơi cho Becamex Bình Dương thua ván đầu 2/6 và thắng lại ván 2 với điểm số 6/3. Ở trận quyết định tranh vé vào vòng chính, Linh Giang đã để thua Jackie (Hong Kong) 0-2 (3/6, 4/6) đành nói lời chia tay với giải.

Trong khi đó Nguyễn Hoàng Thiên cũng thắng được Shahbaaz (Ấn Độ) 2-1 (6/4, 1/6, 6/2) gặp Arata (Nhật Bản) tranh vé vào vòng chính.

QUANG TRỰC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đội tuyển châu Âu vs Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup 2021

Laver Cup: Vì Tuyển châu Âu, Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev phải nhìn về một hướng…

Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev, 2/3 tay vợt tiêu biểu nhất của lứa “Next Gen” sẽ chạm mặt nhau lần đầu tiên sau những lùm xùm “vào nhà vệ sinh quá nhiều lần” của tay vợt người Hy Lạp  gần đây. Họ sẽ phải nhìn về một hướng nếu như muốn đưa Đội tuyển châu Âu nối tiếp truyền thống “toàn thắng” trước Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup, điều mà các “tiền bối đàn anh” Roger Federer - Rafael Nadal - Novak Djokovic đã từng làm rất tốt…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Chelsea lo lắng mất Mendy trong trận quyết chiến với Man City

Tuchel lo lắng Edouard Mendy bỏ lỡ trận đại chiến với Man.City

Thủ thành Edouard Mendy bị chấn thương hông trong chiến thắng Zenit St Petersburg 1-0 ở Champions League, anh cũng vắng mặt trận đấu quan trọng cuối tuần với Tottenham và giờ là trận vòng 3 Cúp Liên đoàn với Aston Villa. HLV Thomas Tuchel lo lắng Mendy sẽ không thể ra sân trận cuối tuần với Man City.

Các môn khác