Trình chiếu không dây với smartphone/tablet

Ngày nay, điện thoại thông minh/máy tính bảng đang trở nên cần thiết với mọi người, từ nhu cầu riêng tư đến công việc hàng ngày. Trình chiếu là một trong những nhu cầu không thể thiếu với những người làm thuyết trình kinh doanh hoặc giáo viên đứng lớp. Trước đây, để trình chiếu người ta cần đến máy tính xách tay (laptop) hoặc máy tính để bàn (PC). Ngày nay, trình chiếu trở nên năng động hơn và gọn nhẹ hơn nhờ điện thoại thông minh (smartphone) hoặc máy tính bảng (tablet). Mô hình ứng dụng trình chiếu không dây với smartphone/tablet được minh họa như sau:

Các thiết bị cần cho một hệ thống trình chiếu.

Ngoài việc sử dụng hệ thống trình chiếu không dây trong công việc, người dùng còn có thể trải nghiệm game đua xe, xem phim qua mạng với bất kỳ TV nào có cổng HDMI hoặc dùng thêm cáp chuyển HDMI sang AV đối với những TV cũ.

Hồng Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Manulife Việt Nam ra mắt phiên bản cải tiến của cổng thông tin khách hàng thân thiện hơn cho người dùng

Manulife Việt Nam ra mắt phiên bản cải tiến của cổng thông tin khách hàng thân thiện hơn cho người dùng

Manulife Việt Nam tiếp tục đẩy mạnh chiến lược triển khai các giải pháp số hóa bằng việc ra mắt một phiên bản mới của trang thông tin khách hàng, nhằm mang lại một nền tảng thuận tiện và đơn giản giúp cho hơn 1 triệu khách hàng có thể tự quản lý tài khoản bảo hiểm của họ một cách dễ dàng.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.