Triệu tập trọng tài Từ Minh Đăng

Theo nguồn tin đáng tin cậy vào ngày 4-11 tới, trọng tài Từ Minh Đăng (TPHCM) sẽ phải có mặt ở Hà Nội theo lệnh triệu tập của Cục cảnh sát điều tra về trật tự xã hội-C14 (Bộ Công an) do có dấu hiệu dính dáng đến tiêu cực trong mùa bóng 2004, 2005.

Trong khi đó, giám sát trận đấu Đặng Quang Dương cũng được mời đến cơ quan điều tra để làm rõ tính chính xác của thông tin rằng, HA.GL đã hối lộ 2 trọng tài Dương Mạnh Hùng, Trần Đại (mỗi người 200 USD) trước trận HA.GL gặp GĐT.LA trong loạt trận tứ kết Cúp quốc gia năm 2003.

Bên cạnh đó, còn có việc ông này đã tố cáo Phó chủ tịch VFF Lê Thế Thọ có tên trong bản “danh sách đen”. Trong những ngày tới, dự tính sẽ có 3 trọng tài khác cũng sẽ bị triệu tập đến C14.

A.H.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Xứng danh công dân trẻ tiêu biểu

Xứng danh công dân trẻ tiêu biểu

Khổng Mỹ Phượng là 1 trong 12 “Công dân trẻ tiêu biểu TPHCM năm 2020” vừa được Thành đoàn TPHCM vinh danh đầu năm 2021. Ở tuổi 22, Mỹ Phượng đã có gần 10 năm khổ luyện môn “khó nhằn” là cử tạ, đem về cho thể thao TPHCM và Việt Nam những tấm huy chương danh giá…

Bóng đá trong nước

Tiền đạo Lee Nguyễn, người đã góp công trong chiến thắng của CLB TPHCM trước Hà Tĩnh

Lee Nguyễn khởi đầu thành công cùng CLB TPHCM

Ba trận đấu muộn của vòng 2 LS V-League 2021 diễn ra vào tối 24-1 trên các sân Hòa Xuân, Thanh Hóa và Thống Nhất. Trận cầu đáng chú ý diễn ra trên sân Thống Nhất với màn ra mắt của tiền đạo Lee Nguyễn, người đã góp công trong chiến thắng của CLB TPHCM trước Hà Tĩnh.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác

Poirier ăn mừng chiến thắng

UFC 257: Mặt đối mặt - chiêu chiết chiêu - quyền đọ quyền, Poirier đấm gục McGregor

Trận đấu tâm điểm của sự kiện UFC 257, mới vừa kết thúc ở sàn đài Etihad Arena (đảo Yas, Abu Dhabi - UAE) hồi trưa hôm nay, Chủ nhật 24-1, đã diễn giải theo đúng những gì mà giới mộ điệu kỳ vọng, và kết thúc bằng một kết quả khá bất ngờ. “Gã điên Ailen” Conor McGregor không hề ngại ngần “phơi mặt” để đấu tay đôi với “Viên kim cương” Dustin Poirier và đã bị đấm gục…