Triệu tập Sadio Mane, tuyển Senegal tuyên chiến với Bayern Munich

SGGPO
Bất chấp chấn thương của Sadio Mane, đội tuyển Senegal vẫn quyết triệu tập ngôi sao số một cho chiến dịch World Cup 2022. Hệ quả nhãn tiền đó là sự phẫn nộ từ Bayern Munich.

Biếm họa về câu chuyện "thương binh" Mane đến Qatar

Biếm họa về câu chuyện "thương binh" Mane đến Qatar

Như đã biết, Sadio Mane dính chấn thương gân khoeo trong trận đấu với Werder Bremen và được xác nhận nghỉ tối thiểu 4 tuần. World Cup 2022 tưởng chừng khép lại với cựu tiền đạo Liverpool song, anh vẫn có tên trong danh sách hội quân đến Qatar.
Theo Sky Sports Germany, "Hùm Xám" rất bất bình quyết định của Liên đoàn bóng đá Senegal. Một quan chức giấu tên (nhiều khả năng là Giám đốc "Brazzo" Salihamidzic) gay gắt: "Họ bất chấp tất cả, dù có là sức khỏe hay sự nghiệp cầu thủ. Vụ việc đang được theo dõi sát sao. Bayern sẽ phản ứng quyết liệt mọi hành động ảnh hưởng đến lợi ích CLB."
Triệu tập Sadio Mane, tuyển Senegal tuyên chiến với Bayern Munich ảnh 1 Mane đã 30 tuổi, và không chắc Senegal sẽ lại có mặt tại World Cup 2026
Tờ báo Đức đồng thời cho biết, Bayern sẽ kỷ luật nội bộ Sadio Mane nếu không tuân thủ quy trình hồi phục. Cầu thủ 30 tuổi vẫn còn "đường lui" nếu từ chối lên tuyển, nhưng khả năng này rất thấp.
Tuyển Senegal bất chấp tất cả đưa Sadio Mane đến Qatar bởi đây có thể là World Cup cuối cùng, anh lĩnh xướng đội tuyển quê hương ở đỉnh cao sự nghiệp. Theo Telefoot, đại diện châu Phi móc nối sẵn ê kíp vật lý trị liệu hàng đầu từ Cape Town (Nam Phi) hòng thần tốc hồi phục cho Mane.

ĐỖ ANH

Các tin, bài viết khác

Champions League

Karim Benzema đã quấy phá hàng thủ cũa Liverpool trong trận chung kết

Liverpool – Real Madrid, PSG – Bayern, những cặp đấu nhiều duyên nợ

Kết quả bốc thăm vòng 16 đội Champions League mang đến nhiều cặp đấu lạ lẫm, nơi 2 đội chưa một lần chạm trán ở cúp chậu Âu. Nhưng những lá thăm may rủi cứ nhất định gán ghép số phận của Bayern và PSG, của Liverpool và Real Madrid như là trò chơi của định mệnh, dù giữa họ là 20 lần chám trán ở đỉnh cao thế giới.

 

Premier League

La Liga

Real Madrid chấm dứt chuỗi 2 trận không thắng ở La Liga khi vượt qua đội khách Cadiz.

Real Madrid đánh bại Cadiz để thu hẹp khoảng cách

Real Madrid đã chấm dứt chuỗi 2 trận không thắng ở La Liga khi vượt qua đội khách Cadiz với tỷ số 2-1, qua đó thu hẹp cách biệt chỉ còn 2 điểm kém hơn ngôi đầu của Barcelona trước khi giải đấu bước vào kỳ nghỉ World Cup.

Serie A

Ligue 1