Triệu tập HLV phó đội tuyển U23 quốc gia Nguyễn Thành Vinh

HLV Nguyễn Thành Vinh (trái).

Tin từ Cơ quan điều tra (Bộ Công an ) cho biết, hôm nay, 18-10, ngay khi ông Nguyễn Thành Vinh, huấn luyện viên phó đội dự tuyển U23 quốc gia từ Áo trở về, sẽ bị triệu tập đến Cơ quan điều tra để ghi lời khai làm rõ các vấn đề liên quan.

Vị huấn luyện viên trưởng CLB Ngân hàng Đông Á - Thép Pomina này đã thừa nhận với Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Nguyễn Trọng Hỷ về việc đã bỏ 40 triệu đồng tiền cá nhân trong tổng số 130 triệu đồng CLB để chi cho các trọng tài.

Cơ quan điều tra cũng cho hay, trọng tài Hoàng Thế Dũng (Thái Bình) đã nộp 40 triệu đồng tiền đã từng nhận để dàn xếp tỷ số cho Ngân hàng Đông Á - Thép Pomina mùa giải năm 2004.

Một trọng tài khác là Nguyễn Đình Nghĩa (Nghệ An) cũng được Cơ quan điều tra phát hiện đã nhận tiền hối lộ của một số đội bóng.

K.Q.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Premier League mùa qua ghi nhận 1.231 ca chấn thương, nhiều nhất ở 5 giải đấu lớn.

Chấn thương tăng 20% ở năm giải đấu hàng đầu châu Âu mùa qua

Một nghiên cứu mới cho thấy chấn thương ở 5 giải đấu lớn của châu Âu đã tăng 20% trong mùa giải trước, càng làm dấy lên lo ngại về phúc lợi của cầu thủ trong bối cảnh lịch thi đấu sẽ còn khốc liệt hơn ở mùa giải này với kỳ World Cup lần đầu tiên diễn ra vào dịp cuối năm.

Quần vợt

Các môn khác