Triển vọng có vé

Đội rowing đã kết thúc xong các lượt vòng loại và bán kết tại vòng loại Olympic tranh suất của khu vực châu Á đang diễn ra tại Hàn Quốc.

Sau ngày thi đấu 24-4, chúng ta có Phạm Thị Huệ góp mặt ở chung kết A nội dung thuyền đơn nữ hạng nhẹ. Ngoài Huệ, đôi tay chèo Phạm Thị Thảo/Tạ Thanh Huyền cũng góp mặt trong chung kết A nội dung thuyền đôi nữ hạng nhẹ. Ngày 25-4, các VĐV bước vào thi đấu.

Nếu đứng trong 3 VĐV ở vị trí nhóm đầu thuyền đơn nữ hạng nhẹ, Huệ có cơ hội giành suất chính thức Olympic 2016. Nếu ở trong 7 đội đứng đầu thuyền đôi, đôi thuyền nữ Việt Nam sẽ có suất chính thức.

Cũng tại giải này, Nguyễn Văn Linh thi đấu không thành công trong nội dung thuyền nam cá nhân hạng nhẹ nên không thể góp mặt vào chung kết A. Ngày 25-4 cũng là ngày thi đấu cuối ở giải.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

U22 Việt Nam chủ yếu đá tập với đội tuyển Việt Nam từ đầu giai đoạn tập huấn đến nay

Kyrgyzstan gỡ rối cho AFC khi đăng cai bảng I vòng loại U23 châu Á 2022

Mới đây, LĐBĐ châu Á (AFC) đã quyết định chọn Kyrgyzstan làm nơi đăng cai bảng I vòng loại U23 châu Á 2022, thay cho Đài Bắc Trung Hoa. Việc sớm xác định được địa điểm tổ chức đã giúp nhiều cho các đội bóng trong kế hoạch chuẩn bị, khi mà tất cả đều đang đi vào giai đoạn cuối.

Bóng đá quốc tế

David de Gea đang chơi rất hay và một phần cũng là từ tác động của Cristiano Ronaldo.

De Gea: “Man.United sẵn sàng cho một năm tuyệt vời”

Thủ thành David de Gea ca ngợi tác động to lớn mà Cristiano Ronaldo tạo nên tại Man.United, và tin rằng đội bóng đã thật sự sẵn sàng chiến đấu cho “những danh hiệu lớn nhất” ngay trong năm nay.

Quần vợt

Bjorn Borg (áo xanh) và Đội trưởng John McEnroe của tuyển Thế giới

Laver Cup: Tương lai của quần vợt và tuyển châu Âu như… “tuyển Nga thu nhỏ”

Huyền thoại quần vợt người Thụy Điển - Bjorn Borg, người sẽ lĩnh vai Đội trưởng (HLV trưởng) của Đội tuyển châu Âu tại kỳ Laver Cup 2021, vừa có những lời lẽ tán dương Giải đấu vô địch đồng đội nam “5 năm tuổi này”. Theo ông, Laver Cup chính là “tương lai của quần vợt”. Tuy vậy, Laver Cup năm nay sẽ là thách thức để người ta đánh giá xem, không có “Big 3”, giải đấu này còn thu hút giới mộ điệu ở tần suất như thế nào?

Tốc độ