Triển lãm tranh từ thiện - Tủ sách cho trẻ Tà Nung

Với sự dẫn dắt của họa sĩ tranh lụa nổi tiếng Nguyễn Thị Tâm, CLB Cùng Sánh Bước thực hiện triển lãm tranh nhằm quyên góp thực hiện tủ sách cho trẻ em Tà Nung.

Triển lãm diễn ra từ 9 giờ đến 20 giờ mỗi ngày từ 6 đến 13-11 tại Nhà triển lãm TPHCM, số 92 Lê Thánh Tôn, quận 1, trưng bày hơn 40 tác phẩm của các họa sĩ Nguyễn Thị Tâm, Cổ Văn Hậu, Như Khôi, Hồng Phượng, Hà Nguyễn, Thùy Linh… Lúc 10 giờ ngày 6-11, ban tổ chức đấu giá tranh từ thiện, với toàn bộ tiền dùng lập tủ sách cho trẻ Tà Nung. Các tác phẩm được bán trong triển lãm được trích 50% hoàn lại chi phí tổ chức, 50% còn lại góp vào kinh phí xây dựng tủ sách này. Chương trình cũng tiếp nhận đóng góp của các nhà hảo tâm bằng tiền mặt hoặc sách phù hợp, tại số 92 Lê Thánh Tôn suốt thời gian triển lãm.

LÊ THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Venu Sq - Đồng hồ GPS thông minh mới nhất của Garmin

Venu Sq - Đồng hồ GPS thông minh mới nhất của Garmin

Garmin vừa công bố dòng đồng hồ GPS thông minh mới nhất với 2 phiên bản Venu Sq và Venu Sq Music, hỗ trợ đắc lực cuộc sống hàng ngày của bạn với công nghệ theo dõi sức khỏe và các ứng dụng tập luyện hàng đầu được người dùng yêu thích. Từ nay, những tín đồ đam mê âm nhạc không cần mang điện thoại khi tập thể thao nữa vì Venu Sq Music Edition sở hữu sẵn kho âm nhạc phong phú.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.