Triển lãm thời trang cao cấp cùng công nghệ thực tế ảo Samsung

Từ ngày 27-4 đến 2-5, tại Trung tâm Thương mại SC VivoCity (quận 7, TPHCM), Samsung Việt Nam giới thiệu Galaxy Studio, loại hình không gian mở cho phép người dùng thưởng lãm và trải nghiệm những thiết bị và công nghệ di động mới nhất của Samsung. Điểm nhấn của Galaxy Studio này là trải nghiệm thời trang qua ứng dụng công nghệ thực tế ảo Gear VR và bộ đôi Galaxy S7/ S7 edge với các mẫu thiết kế thuộc Bộ sưu tập Lúa của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí.

Galaxy Studio còn giới thiệu 5 khu vực trải nghiệm khác. Khu Thiết kế vượt mọi giới hạn giúp khách khám phá chi tiết thiết kế, tính năng của Galaxy S7/ S7 edge và Hệ sinh thái Galaxy với Samsung Galaxy Gear S2 và Gear VR. Khu vực trải nghiệm camera Thách thức Tốc độ và Thách thức Bóng tối giúp khách tự chụp và đánh giá chất lượng ảnh chụp chuyển động nhanh và ảnh chụp trong điều kiện thiếu sáng của Galaxy S7/ S7 edge. Rạp phim Gear VR đưa khách tham quan đến những trải nghiệm hình ảnh và cảm xúc thú vị với sự sinh động từ những thước phim thực tế ảo. Thử thách cùng S7 là khu vực trải nghiệm game dành cho game thủ. Khách tham quan Galaxy Studio trong thời gian này có cơ hội nhận được kính thực tế ảo Samsung Gear VR mỗi ngày cùng nhiều phần quà hấp dẫn từ chương trình.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.