Triển lãm ô tô Quốc tế Việt Nam- VIMS lần thứ 2- 2016: Nhiều công nghệ tương tác nổi bật

Ban Tổ chức Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam lần thứ 2- Vietnam International MotorShow 2016 (VIMS 2016) sẽ ứng dụng nhiều công nghệ tương tác lần đầu xuất hiện ở Việt Nam. Đó có thể là iBeacon được cài đặt trong Ứng dụng VIMS2016- đã có trên Google Play của Android và App Store của iOS.

Khi mở VIMS2016 và tham quan các gian trưng bày, khách được cập nhật thông tin từng gian hàng, thương hiệu và ưu đãi mà các hãng xe đưa ra mỗi ngày.

Đồng thời tự quay số dự thưởng trên VIMS2016 tại khu vực ban tổ chức để có thể trúng giải đặc biệt (xe máy Peugeot Satelis 400cc) trị giá 270 triệu đồng, giải nhất (xe Peugeot Citystar 125cc) trị giá 140 triệu đồng, giải nhì (xe Peugeot Django 125cc) trị giá 68,9 triệu đồng…

Công nghệ video tương tác (interactive video) cũng được ứng dụng cho video quảng cáo trên www.vietnaminternationalmotorshow.vn.

Fanpage VIMS 2016 cũng đang nóng dần với các trò chơi tương tác và chương trình tặng vé miễn phí. Minigame “CHỤP ẢNH CÙNG XE- NHẬN VÉ MIỄN PHÍ” kéo dài đến hết ngày 24-10.

Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam lần thứ 2- Vietnam International MotorShow 2016 (VIMS 2016) diễn ra từ ngày 26 đến 30-10 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), trong đó ngày 26-10 sẽ đón chào đại diện chính phủ, các bộ, ban ngành, các cơ quan truyền thông và từ 16 giờ ngày 26 đến 30-10 mở cửa cho công chúng tham quan. Hội thảo về ngành công nghiệp ô tô diễn ra vào sáng 27-10.

Đến giờ, 2 thương hiệu xe Jaguar và Land Rover (Jaguar Land Rover Việt Nam- JLR) vừa thông báo không tham gia trưng bày tại triển lãm. Như vậy, VIMS Việt Nam 2016 có sự tham dự của 16 thương hiệu xe danh tiếng, gồm: Audi, Bentley, BMW, BMW Motorrad, Infiniti, Lamborghini, Maserati, Mercedes-Benz, MINI, Nissan, Porsche, Renault, Subaru, Suzuki, UD Trucks, Volkswagen. Bên cạnh việc trưng bày hơn 150 mẫu xe sang, cùng sự xuất hiện của thương hiệu xe Nga quen thuộc với diện mạo mới mẻ- UAZ và Peugeot Scooters, dòng xe máy tay ga đến từ Pháp, triển lãm cũng sẽ có hàng trăm gian hàng sản phẩm linh kiện, phụ tùng, nội thất, công nghệ và các dịch vụ chăm sóc xe, tài chính ngân hàng, bảo hiểm… để phục vụ cho nhu cầu tham quan của khách. Nhiều màn trình diễn nghệ thuật công phu, hoạt động lái thử xe cũng liên tục diễn ra trong 5 ngày triển lãm. Thông tin về triển lãm được cập nhật tại:

° Website: http://www.vietnaminternationalmotorshow.vn

° Facebook: https://www.facebook.com/VietnamInternationalMotorShow

 

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.