Tri ân cựu cầu thủ

Nằm trong hoạt động xã hội của Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2016, vào sáng nay 20-1, tại trụ sở báo Sài Gòn Giải Phóng, các cầu thủ được vinh danh trong lễ trao giải thưởng 2016 có buổi thăm hỏi các cựu cầu thủ có nhiều đóng góp cho bóng đá Việt Nam, bóng đá TPHCM, hiện đang gặp hoàn cảnh khó khăn.

Một số cầu thủ được vinh danh trong gala Quả bóng vàng Việt Nam 2016sẽ tham dự buổi giao lưu và trao quà tết tặng các đàn anh, đàn chị. Ảnh: Nhật Anh

Ban tổ chức cùng các tuyển thủ sẽ trao quà tết tặng các cựu cầu thủ như lời tri ân các thế hệ đi trước.

Danh sách 10 cựu cầu thủ tham dự buổi gặp gỡ thông qua sự giới thiệu của chi hội cựu cầu thủ TPHCM, Trung tâm TDTT quận ... gồm các ông Nguyễn Thành Sự, Trần Văn Nhung, Đỗ Minh Khá, Quách Hội, Trần Kim Sang, Hồ Thanh Chinh, Trương Văn Tư, Hồ Thị Hải, Nguyễn Thị Thanh Trúc và đại diện của cựu cầu thủ Nguyễn Nam Hải.

Có nhiều người đã từng làm rạng danh bóng đá nước nhà trên đấu trường quốc tế. Từ tấm Huy chương vàng SEAP Games 1959, Cúp vô địch Merdeka, hay như ông Nguyễn Thành Sự - HLV đầu tiên của đội bóng được yêu thích nhất TPHCM là Cảng Sài Gòn.

Do V-League đang đi vào giai đoạn quyết liệt và thời điểm cũng cận với vòng 4, một số cầu thủ không thể góp mặt. Nhưng nhiều tuyển thủ như Phạm Thành Lương, Huỳnh Như, Văn Vũ, Minh Trí, Bảo Quân, Chương Thị Kiều, Kiều Trinh, Hoài Lương... xác nhận góp mặt để cùng tham dự buổi giao lưu và trao quà tết tặng  các đàn anh, đàn chị đi trước.

Ngô Vân

Các tin, bài viết khác

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.