LĐBĐ Đức

Treo mức tiền thưởng kỷ lục

Đội tuyển bóng đá Đức

LĐBĐ Đức( DFB) vừa công bố số tiền thưởng đạt đến mức kỷ lục cho đội tuyển Đức tại World Cup 2006.

Nếu như đoạt chức vô địch ngay tại sân nhà, mỗi cầu thủ sẽ được nhận mức thưởng là 250.000 euro. Khoản tiền thưởng này được ra giá tương đương với các vị trí sau các vòng đấu: tứ kết 50.000 euro/ cầu thủ; bán kết: 100.000 euro và 150.000 euro tại vòng chung kết/ cầu thủ.

Khoản tiền treo thưởng này đã đạt đến con số kỷ lục của bóng đá Đức. Ngôi Á quân tại World Cup 2002, mỗi cầu thủ Đức được nhận khoản tiền thưởng là 71.500 euro chỉ mới phân nửa của lần treo giải thưởng này.

P.A (Theo Bóng Đá)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Novak Djokovic

Monte Carlo Masters: Djokovic sẵn sàng chịu dơ để… thành công, Karatsev đại chiến Tsitsipas

Novak Djokovic, một trong hai nhân vật chính yếu nhất ở giải Monte Carlo Masters vừa chia sẻ những suy nghĩ của mình khi chuẩn bị bước vào giải sân đất nện đầu tiên của mùa giải 2021. Với anh, để đạt được thành công, nhắm đến ngôi vô địch thứ 3 ở CLB đồng quê Monte Carlo, bí quyết thành công là… “phải chịu dơ bẩn” khi trượt giày trên mặt sân đỏ quạch đầy bụi bặm.

Bóng đá trong nước

Trọng tài lại trở thành vấn đề của V-League 2021. Ảnh: MINH HOÀNG

Lại lo cho 'Vua'

Một pha xử lý thiếu linh hoạt có thể khiến Nam Định mất đi 1 điểm, hoặc khiến CLB TPHCM mất đến 2 điểm. Trong bối cảnh mà các tình huống nhạy cảm chưa thể nhận được sự hỗ trợ từ VAR, thì gần như sự thành công của mùa giải đều phải “xấp, ngửa” với năng lực trọng tài.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Canelo sẽ đấu Saunders vào tháng 5

Joyce sẽ thắng Usyk thật phong cách, Saunders sẽ dạy Canelo một bài học

Tyson Fury “giận dữ”, ở trong một “thực tại quá đỗi rảnh rang”, vì vẫn chưa thể xác định lịch thượng đài “nhất thống giang hồ làng quyền hạng nặng” với Anthony Joshua “cơ bắp”, đã đưa ra những quan điểm của bản thân về những cặp đấu được dự báo sẽ là rất hấp dẫn trong làng đánh quyền chuyên nghiệp thế giới sắp tới…

Các môn khác