Treo bằng

Phán quyết cuối cùng dành cho Anton Ferdinand là 6 tháng treo bằng lái xe. Với việc nghe điện thoại trong lúc lái xe, Anton chỉ bị phạt hành chính, nhưng điều đáng nói là trước đó anh bị trừ tới 12 điểm (giới hạn cao nhất của hình phạt trừ điểm trong giấy phép lái xe tại Anh), nên phải chấp nhận án treo bằng và nộp phạt 1.000 bảng.

Anton Ferdinand rời khỏi tòa.

  • Nhớ Lắm Cheryl Cole

Ly dị chưa bao lâu, nhưng Ashley Cole đã tìm niềm vui bên một diễn viên trẻ. Điều đáng nói, cô nàng Jessica Lowndes lại có ngoại hình không khác gì Cheryl Cole. Báo chí Anh cho rằng Jessica có thể không đa tài bằng Cheryl, nhưng cô có lợi thế riêng: trẻ hơn 6 tuổi.

Jessica (trái) và Cheryl.

  • Bỏ cả sinh nhật

“Cậu bé vàng” Maradona đã hủy mọi kế hoạch bay tới Napoli (Italia) tổ chức tiệc sinh nhật lần thứ 50 để toàn tâm thành kính phân ưu trong đám tang cựu Tổng thống Argentina Nestor Kirchner. Song, báo chí Italia lại cho rằng Maradona tìm cớ thoái thác tới Italia để tránh bị cơ quan thuế nước này “hỏi thăm”.

Maradona dự đám tang hôm 28-10.

  • Đừng vội!

Melissa Satta cho biết lời thổ lộ muốn có con, yên bề gia thất của “bò mộng” Christian Vieira là hơi vội vàng. Cô khẳng định giữa họ không hề có khúc mắc, nhưng hiện tại, điều ưu tiên là công việc kinh doanh tại Mỹ sau khi Vieri đã giải nghệ.

Melissa và Vieri hạnh phúc bên nhau.

  • Ginola nay đã khác

Đúng là như thế. Cựu cầu thủ người Pháp tuyên bố, từ nay đừng hỏi anh về chuyện bóng đá mà nên hỏi về việc… chơi golf. Ginola nói: “Tôi đã chuyển sang chơi golf. Bóng đá đã là quá khứ”.

Ginola trên sân golf.

Nguyên Việt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Naomi ngoài đời và Naomi trên truyện tranh

“Người hùng Nhật Bản” Naomi Osaka: Chuẩn bị xuất hiện trên… truyện tranh vào cuối tháng 12 này

Là người truyền cảm hứng cho lứa trẻ Nhật Bản, và cũng là niềm tự hào của “Xứ sở mặt trời mọc” với 3 ngôi vô địch Grand Slam trong 3 năm vừa qua, “Người hùng” Naomi Osaka đang chuẩn bị… truyền những nguồn cảm hứng tiếp theo cho người dân nước nhà, lần này với serie truyện tranh mang tên “Unrivaled Naomi Tenka-ichi” (nghĩa là “Naomi vô song số 1 thế giới”).