Trao thưởng vận động viên tiêu biểu năm 2004

VĐV Phạm Văn Mách (phải) trong lễ trao thưởng.

Ban tổ chức cuộc bầu chọn vận động viên – huấn luyện viên tiêu biểu, vận động viên – huấn luyện viên thể thao khuyết tật xuất sắc năm 2004 đã tiến hành trao thưởng cho các VĐV khu vực phía Nam vào sáng qua 22-1 tại khách sạn Kim Đô (TPHCM).

BTC đã trao giải thưởng cho VĐV Phạm Văn Mách (thể hình), Nguyễn Văn Hùng (taekwondo), Nguyễn Tiến Minh (cầu lông) và HLV Huỳnh Anh (thể hình), VĐV khuyết tật xuất sắc Nguyễn Văn Tài (cầu lông). Ngoài ra, đại diện gia đình đã nhận thay cho 2 VĐV Nguyễn Ngọc Trường Sơn (cờ vua) và Nguyễn Duy Bằng (điền kinh) do đang tập huấn tại nước ngoài.

Trước đó vào ngày 17-1, BTC cũng trao giải cho các VĐV tiêu biểu khu vực phía Bắc.

QUANG TRỰC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

T.Bình Định đang có thành tích ổn định trên sân khách

CLB TPHCM – Topenland Bình Định: Đôi bên cùng ‘khát điểm’ (19g15, ngày 12-8)

CLB TPHCM đón sự trở lại của lão tướng Lee Nguyễn cùng với việc chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng tạm kiêm nhiệm vai trò HLV trưởng không nằm ngoài mục tiêu sớm giải quyết “cơn khát điểm” bằng mục tiêu giành chiến thắng. Ở bên kia sân, T.Bình Định cũng trong tình thế nguy hiểm, họ cũng như đang dựa chân tường và không được phép sẩy chân.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Nguyễn Văn Phương góp công trong chiến thắng của đội Việt Nam

Nguyễn Văn Phương giúp Việt Nam sớm lấy vé dự suất play off thăng hạng

Đánh bại tay vợt Hao Sheng Koay trong trận đơn đầu tiên, tay vợt trẻ Nguyễn Văn Phương đã góp công lớn trong chiến thắng của đội tuyển quần vợt Việt Nam trước Malaysia để chắc chắn có vé tranh play off lên nhóm 2 giải quần vợt đồng đội nam thế giới Davis Cup - khu vực châu Á – Thái Bình Dương năm 2022.

Các môn khác

Bạch Ngọc Thùy Dương là kỳ thủ trưởng thành từ cờ vua trẻ TPHCM và đang là gương mặt trẻ thi đấu tốt của cờ vua nữ Việt Nam. Ảnh: L.M.CHÂU

Cờ vua nữ Việt Nam cần đổi mới?

Cờ vua nữ Việt Nam đã đứng hạng 53 tại giải Olympiad 2022 vừa bế mạc ở Chennai-Ấn Độ. Có thể xem, đây là một trong những thứ hạng không thành công nhất mà chúng ta đã có qua những năm thi đấu Olympiad gần đây.