Trao thưởng vận động viên tiêu biểu năm 2004

VĐV Phạm Văn Mách (phải) trong lễ trao thưởng.

Ban tổ chức cuộc bầu chọn vận động viên – huấn luyện viên tiêu biểu, vận động viên – huấn luyện viên thể thao khuyết tật xuất sắc năm 2004 đã tiến hành trao thưởng cho các VĐV khu vực phía Nam vào sáng qua 22-1 tại khách sạn Kim Đô (TPHCM).

BTC đã trao giải thưởng cho VĐV Phạm Văn Mách (thể hình), Nguyễn Văn Hùng (taekwondo), Nguyễn Tiến Minh (cầu lông) và HLV Huỳnh Anh (thể hình), VĐV khuyết tật xuất sắc Nguyễn Văn Tài (cầu lông). Ngoài ra, đại diện gia đình đã nhận thay cho 2 VĐV Nguyễn Ngọc Trường Sơn (cờ vua) và Nguyễn Duy Bằng (điền kinh) do đang tập huấn tại nước ngoài.

Trước đó vào ngày 17-1, BTC cũng trao giải cho các VĐV tiêu biểu khu vực phía Bắc.

QUANG TRỰC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Trái cây - dâu tây là thức ăn khoái khẩu của "tiểu mỹ nhân" Kostyuk trong quá trình cách ly

“Tiểu mỹ nhân Ukraine” Marta Kostyuk: Khóc ròng vì luật cách ly khắc nghiệt ở Australian Open

Là 1 trong 72 tay vợt đang chịu cảnh cách ly nghiêm ngặt vì bay đến Melbounre trên cùng chuyến bay với những hành khách dương tính với Covid-19, “Tiểu mỹ nhân Ukraine” Marta Kostyuk đang đối diện với thảm cảnh “mặt đối mặt với 4 bức tường khách sạn” trong suốt 2 tuần lễ liên tục. Với một tay vợt năng động thích bay nhảy tập luyện như cô, đây là cực hình…

Các môn khác

Ngô Đình Nại mất cơ hội vào bán kết.

Ngô Đình Nại đánh rơi chiến thắng trước “thiên tài” Caudron ở giải Billiards PBA Tour

Với thể thức thi đấu trong trận tứ kết 5 ván thắng 3, cơ thủ Ngô Đình Nại có khởi đầu thuận lợi khi thắng 2 ván đầu, thậm chí còn dẫn trước trong ván thứ 3 và 4 nhưng lại để cho người được mệnh danh là “thiên tài” Frederic Caudron làm cuộc lội ngược dòng, đánh mất cơ hội lọt vào bán kết Billiards CrownHaitai Championship, chinh phục ngôi vô địch nhận 2 tỷ đồng tiền thưởng.