Trao thưởng các VĐV xuất sắc TPHCM năm 2004

Chiều 25-3, tại trụ sở Hội Nhà báo TPHCM đã tiến hành lễ trao thưởng “VĐV xuất sắc TPHCM năm 2004”. Do VĐV Nguyễn Tiến Minh (cầu lông) đang tập huấn ở nước ngoài nên thân phụ của anh đã đến nhận thay giải thưởng “VĐV xuất sắc” với tiền thưởng 5 triệu đồng.

Bà Nguyễn Thị Hằng Nga (bìa phải) - Chủ tịch hội nhà báo TPHCM trao thưởng cho đại diện đội bóng đá nữ TP.

HLV Huỳnh Anh (thể hình) nhận giải HLV xuất sắc: 3 triệu đồng và giải “Đội thể thao xuất sắc” đã thuộc về đội bóng đá nữ TPHCM với phần thưởng 10 triệu đồng.

Ngoài 3 giải thưởng trên, BTC còn ghi nhận sự đóng góp của các Mạnh Thường Quân tiêu biểu của TPHCM gồm ông Nguyễn Thành Lai (bầu Hưng), ông Trần Quí Thanh (Công ty Tân Hiệp Phát), Công ty Kinh Đô, Công ty Tribeco, Công ty quà tặng Vita, Công ty điện tử Tiến Đạt.

Giải thưởng do CLB Phóng viên thể thao TPHCM và Sở TDTT phối hợp tổ chức với sự tài trợ của báo SGGP, báo Thể thao TPHCM và Công ty Vita.

T.Th

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.

Các môn khác

Nguyễn Thị Ánh Viên sẽ tập huấn dài hạn tại Hà Nội và được điều chỉnh kế hoạch cho phù hợp.

Nguyễn Thị Ánh Viên sẽ tập huấn tại Hà Nội sau Olympic

Sau xạ thủ Hoàng Xuân Vinh (bắn súng), VĐV bơi lội Nguyễn Thị Ánh Viên là người không đạt được kết quả tốt tại Olympic Tokyo 2020. Thể thao Việt Nam sẽ làm gì để giúp Ánh Viên trở lại với phong độ như từng có?