Trao tặng huy hiệu TPHCM cho các quan chức thể thao dự AIG 3 tại TPHCM

(SGGP Thể Thao) Nhân dịp đại hội diễn ra tại TPHCM, Chủ tịch UBND TPHCM đã quyết định trao tặng Huy hiệu Thành phố Hồ Chí Minh cho 8 quan chức Hội đồng Olympic châu Á (OCA), 11 quan chức các Liên đoàn thể thao châu Á và 34 trưởng-phó của các đoàn thể thao tham dự AIG 3 tại thành phố.
 
Chiều 4-11 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Hứa Ngọc Thuận đã trao tặng 9 huy hiệu cho một số quan chức, trưởng, phó đoàn. Số còn lại sẽ được trao tại gala chia tay diễn ra tại khách sạn Rex vào tối 7-11 tới.

Lãnh đạo TPHCM trao tặng huy hiệu cho đại diện của các đoàn thể thao tham dự AIG 3. ẢNH: H.V

Thay mặt lãnh đạo thành phố, Phó Chủ tịch Hứa Ngọc Thuận đã đánh giá cao, đồng thời ghi nhận sự hỗ trợ và sự đóng góp của OCA, các Liên đoàn thể thao châu Á, đoàn thể thao các quốc gia và vùng lãnh thổ đã giúp ngày hội thể thao châu lục diễn ra thành công tại TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung.
 

HẢI YẾN

° Liên đoàn Vovinam thế giới (WVVF) và Liên đoàn Vovinam châu Á (AVF) đã họp thảo luận về việc phát triển phong trào vovinam trong khu vực châu Á thời gian sắp tới.

Tổng thư ký WVVF Võ Danh Hải cho biết, hai bên đã thống nhất sớm khảo sát và quyết định địa điểm tổ chức giải vô địch châu Á năm 2010 (tại Ấn Độ hoặc Pakistan), lên kế hoạch tổ chức đại hội thành lập Liên đoàn Vovinam Đông Nam Á vào tháng 5-2010, và tổ chức giải vô địch Đông Nam Á cùng thời gian.

Bên cạnh đó, AVF cũng có trách nhiệm lên kế hoạch phát triển cụ thể vovinam sang các nước Trung Đông, tổ chức 2 lớp tập huấn quốc tế cho HLV, VĐV vovinam châu Á vào đầu năm 2010 tại Iran và Ấn Độ.

H.TH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Cảnh hỗn loạn dẫn đến thảm kịch mới đây của bóng đá Indonesia

LĐBĐ Việt Nam gởi thư chia buồn đến LĐBĐ Indonesia

Ngay sau khi biết thông tin đáng tiếc về chuyện xảy ra trên sân Kanjuruhan, tại giải bóng đá vô địch quốc gia Indonesia, tối 1-10, Q.chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam Trần Quốc Tuấn đã gửi lời chia sẻ nỗi đau lớn này với Liên đoàn bóng đá Indonesia và các lãnh đạo cao nhất của bóng đá Indonesia cũng như gửi lời chia buồn sâu sắc nhất đến các nạn nhân trong sự cố đáng tiếc ở sân Kanjuruhan, Indonesia.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác