Trao giải cuộc thi thiết kế nội thất Sắc màu Ambiance 2015

AkzoNobel vừa tổ chức buổi lễ trao giải “Cuộc thi thiết kế nội thất Sắc màu Ambiance 2015” dành cho giới thiết kế nội thất chuyên và không chuyên (ảnh).

Trao giải cuộc thi thiết kế nội thất Sắc màu Ambiance 2015

Cuộc thi nhận được nhiều ý tưởng thiết kế không gian nội thất độc đáo dựa trên việc ứng dụng, kết hợp màu sắc và bề mặt của 4 loại hiệu ứng của Dulux Ambiance Special Effects là Marble, Metallic, Linen, Velvet.

10 công trình xuất sắc nhất vào chung kết đã được hoàn thiện thực tế, mang đến những trải nghiệm màu sắc và hiệu ứng thú vị cho người sử dụng. Ra mắt từ đầu tháng 9-2015, dòng sơn nội thất siêu cao cấp Dulux Ambiance, gồm sơn nội thất Dulux Ambiance 5 in 1 và sơn hiệu ứng đặc biệt Dulux Ambiance Special Effects tạo hoa văn trên tường, là kết quả sáng tạo của các nhà thiết kế và nhóm chuyên gia toàn cầu về màu sắc AkzoNobel, giúp sáng tạo không gian sống đậm phong cách riêng cho từng góc nhà.

Xem thêm thông tin tại www.dulux.com.vn

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.