Trao giải cuộc thi Cùng Bia Sài Gòn dự đoán kết quả US Open đi xem ATP World Tour Finals

Tiếp theo những cuộc thi, trò chơi dành cho người hâm mộ bóng đá, thêm một sân chơi khác dành cho người hâm mộ môn quần vợt với những phần thưởng rất hấp dẫn. Cuộc thi dành cho bạn đọc yêu thích quần vợt nhân 2 sự kiện lớn của hệ thống giải Grand Slam là giải quần vợt Wimbledon và giải quần vợt Mỹ mở rộng (US Open).

Báo Thanh Niên phối hợp với Công ty Tiếp thị thể thao TLT tổ chức lần lượt 2 cuộc thi thông qua hình thức cắt phiếu trên Nhật báo Thanh Niên và Thanh Niên Tuần san.

2 bạn đọc trúng thưởng chuyến đi Anh và ban tổ chức.

Ban tổ chức đưa ra những câu hỏi rất đơn giản, dễ trả lời nhưng tổng trị giá giải thưởng đến 600 triệu đồng, nhằm thu hút sự tham gia của người chơi, trong đó có 4 giải thưởng trọn gói cho chuyến đi Anh và Mỹ xem 2 giải đấu US Open và ATP World Tour Finals. Ngoài ra, còn có 40 giải thưởng giá trị khác. Tổng Công ty Bia rượu và Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) là đơn vị đồng hành sân chơi này.

Bạn đọc Trần Nguyên Hùng (giữa), 1 trong 2 bạn đọc trúng giải Đặc biệt.

Sau thành công của cuộc thi "Cùng Bia Sài Gòn dự đoán kết quả Wimbledon đi xem US Open" hồi tháng 7, từ ngày 25-8 đến 11-9, cuộc thi “Cùng Bia Sài Gòn dự đoán kết quả US Open đi xem ATP World Tour Finals" được tổ chức với 2 câu hỏi: Dự đoán 2 tay vợt vô địch nam, nữ; Dự đoán số phiếu trả lời đúng với đáp án cuối cùng.

Các bạn đọc trúng giải

Hầu hết phiếu dự thi đều trả lời đúng tên 2 tay vợt vô địch đơn nam, nữ là Stanislas Wawrinka và Angelique Kerber. Tuy nhiên, chỉ có 1.311 phiếu có câu trả lời đúng nhất 2 câu hỏi. Từ số phiếu này, ban tổ chức chọn ra 50 phiếu có dự đoán gần sát nhất với kết quả.

Các nhà tài trợ và khách mời

Đợt bốc thăm đầu tiên vào ngày 21-9, dưới sự chứng kiến của đại diện Liên đoàn Quần vợt TPHCM, nhà tài trợ Tổng Công ty Bia rượu và Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) và Công ty Tiếp thị thể thao TLT cùng đại diện cơ quan truyền thông đã xác định được 22 bạn đọc lọt vào vòng bốc thăm xác định 22 giải thưởng chung cuộc.

Kết quả, 2 độc giả Trần Nguyên Hùng và Phan Thị Ngọc Anh may mắn trúng giải Đặc biệt là chuyến đi Anh xem giải ATP World Tour Finals.

CAO TƯỜNG

Ảnh: NGUYỄN NHÂN - A HOÀNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hội thi khu vực 3 Tây Nguyên đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Hội thi Nhà nông đua tài lần thứ V năm 2022: Quảng Nam và Lâm Đồng dẫn đầu khu vực Tây Nguyên

Các đội Quảng Nam (bảng E) và Lâm Đồng (bảng F) cùng đoạt giải nhất, các đội Bình Định và Gia Lai đoạt giải nhì, trong khi các đội Khánh Hòa và Bà Rịa - Vũng Tàu được trao giải ba tại Hội thi Nhà nông đua tài lần thứ V-2022 khu vực Tây Nguyên vừa diễn ra thành công tại tỉnh Gia Lai trong các ngày 16 và 17-8. Sự kiện này do Trung ương Hội Nông dân Việt Nam và Công ty CP Truyền thông Quốc tế EXPO thực hiện, Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền là nhà tài trợ chính.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.