Trao giải Chiến thắng cùng Best Products 2016-2

Ngày 8-7, tại TPHCM, Công ty TNHH Catalogue Shopping tổ chức buổi trao thưởng cho 3 khách hàng thắng giải trong chương trình khuyến mại “Chiến thắng cùng Best Products 2016-2”.

Ngày 8-7, tại TPHCM, Công ty TNHH Catalogue Shopping tổ chức buổi trao thưởng cho 3 khách hàng thắng giải trong chương trình khuyến mại “Chiến thắng cùng Best Products 2016-2”.

Trao giải Chiến thắng cùng Best Products 2016-2 ảnh 1

Tại đây, Giám đốc công ty Pierre Faucher đã trao Giải thưởng Lớn 1 tỷ đồng cho bà Phạm Thị Nhang (TP Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên). Siêu Giải thưởng trị giá 150 triệu đồng được trao cho bà Nguyễn Thị Vui (phường 14, quận 3, TPHCM). Giải thưởng Thần tốc 50 triệu đồng thuộc về bà Lê Thị Hiên (phường 5, quận 3, TPHCM). Kéo dài từ 5-4 đến 30-5, chương trình thu hút hàng ngàn khách hàng cũng như tham gia chương trình khuyến mại.

Là hình thức kinh doanh truyền thống về sản phẩm tiêu dùng, nhưng với phương thức bán hàng mới lạ đối với người Việt: Gửi thư, Công ty TNHH Catalogue Shopping được ví von là siêu thị di động, không có cửa hàng mà thay vào đó là những cuốn catalogue được gửi đến tận tay khách hàng. Với thương hiệu Best Products, công ty nhắm đến đối tượng khách hàng là phụ nữ. Họ là những người có thời gian, ngồi tại nhà, văn phòng… để chọn lựa hàng hóa qua các cuốn catalogue được thiết kế đẹp mắt với những mặt hàng đa dạng về kiểu dáng, chủng loại. Sau khi chọn mua, khách hàng sẽ thanh toán tiền qua ngân hàng hoặc tại các bưu cục, gửi đơn đặt hàng và nhận hàng thông qua hệ thống bưu điện.

Nhằm khuyến khích khách hàng mua sản phẩm, công ty tổ chức thường kỳ chương trình khuyến mại “Chiến thắng cùng Best Products”, với cơ cấu 3 giải: Giải thưởng Lớn 1 tỷ đồng dành cho khách hàng có tổng doanh số mua hàng cao nhất; Siêu Giải thưởng 150 triệu đồng dành cho khách có doanh số cao thứ nhì; Giải thưởng Thần tốc 50 triệu đồng dành cho khách hàng có đơn đặt hàng nhanh nhất trong 7 ngày từ ngày nhận được catalogue. Tính đến nay, công ty đã trao trên 9 tỷ đồng cho các chương trình khuyến mại này.

Giám đốc Pierre Faucher chia sẻ: Mô hình kinh doanh qua thư lần đầu có mặt tại Việt Nam, tuy còn khá mới mẻ nhưng tính đến hiện tại, chúng tôi đã có được lượng khách hàng thân thiết đáng kể. Điều đó chứng tỏ mô hình kinh doanh này đang được nhiều người Việt Nam đón nhận. Với cam kết gắn bó lâu dài tại Việt Nam, trong tương lai, bên cạnh việc nâng cao chất lượng phục vụ và hàng hóa, chúng tôi sẽ tổ chức nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn hơn nữa để cảm ơn khách hàng, đồng thời thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng đối với sản phẩm, dịch vụ của công ty.


LONG THƯỢNG

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.