Transcend giới thiệu Ổ cứng SSD 1TB

Transcend, nhà sản xuất các giải pháp lưu trữ và sản phẩm đa phương tiện hàng đầu thế giới, vừa giới thiệu ổ cứng mới - MTS800 M.2 SSD nhỏ gọn có dung lượng lên tới 1 TB, dành cho ultrabook, tablet, laptop.

Tất cả các sản phẩm thuộc dòng MTS của Transcend đều được bảo hành 3 năm trách nhiệm.

Ổ cứng này được trang bị chip nhớ MLC NAND flash chất lượng cao, đảm bảo tuổi thọ và khả năng hoạt động bền bỉ nhất, cùng nhiều công nghệ độc quyền gia tăng tuổi thọ, gia tăng tính bảo mật như Global Wear-leveling, Advanced Garbage Collection và Device Sleep mode. Bằng cách sử dụng chuẩn giao tiếp thế hệ mới SATA III cho tốc độ 6GB/s, ổ cứng này có tốc độ đọc/ghi lần lượt 560MB/s và 460MB/s.

Thiết bị tích hợp nhiều công nghệ bảo vệ dữ liệu tối ưu nhất, giúp phát hiện và sửa lỗi nhiều vấn đề tiềm tàng; tính năng ngủ đông giảm tiêu hao năng lượng trong quá trình sử dụng, rút ngắn thời gian đáp ứng khi khởi động nhanh như ở chế độ Hibermate; công nghệ S.M.A.R.T đảm nhiệm nhiệm vụ giám sát, bảo vệ tối đa ổ cứng này. Một loạt tính năng hỗ trợ thông minh khác cung cấp thêm cho người dùng nhiều khả năng quản lý tài liệu một cách dễ dàng, thân thiện, vừa kéo dài tuổi thọ cho SSD và bảo vệ nguyên vẹn dữ liệu trong đó.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lãnh đạo Công ty Đại Đông Hồ cùng những người bạn đã có chuyến đi thiện nguyện tại miền Trung

Công ty Đại Đông Hồ tiếp tục chương trình thiện nguyện hướng về miền Trung

Trận lũ lụt 2020 khiến người dân sống lại ký ức kinh hoàng về trận lũ lịch sử năm 1999 nhấn chìm toàn bộ nhà cửa của người dân. Từ đó đến nay, chưa năm nào các tỉnh miền Trung được bình yên nhưng có lẽ trận lũ lụt năm nay với sức “công phá” khủng khiếp, vượt quá sự chống chọi của người dân. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.