Trang web của VFF bị tấn công

Trang web chính thức của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã bị tấn công và khi nhấn vào đường địa chỉ chính www.vff.org.vn thì màn hình xuất hiện nền đen có hình một con sói lớn.

(SGGPO).- Trang web chính thức của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã bị tấn công và khi nhấn vào đường địa chỉ chính www.vff.org.vn thì màn hình xuất hiện nền đen có hình một con sói lớn.

Trang web của VFF bị tấn công ảnh 1

Trang web VFF chụp lại màn hình vào tối 29-7.

Tới thời điểm 23 giờ ngày 29-7, trang web của VFF vẫn chưa lấy lại được thông tin đăng tải. Giao diện của trang web đã bị thay đổi và có dòng chữ chữ Wolf Hacker. Bên dưới có dòng thông báo bằng tiếng Anh...

Trao đổi với chúng tôi vào tối 29-7, Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn cho biết, các bộ phận kỹ thuật của VFF về website đang làm việc khẩn trương để sớm khắc phục sự cố. Năm 2014, trang web của VFF từng có thời điểm không truy cập được nhưng sau đó đã được khẳng định là không phải bị hack. Tuy nhiên, lần này chưa rõ đối tượng nào thực hiện việc chiếm, thay đổi giao diện trang chủ của VFF nhưng việc để lại hình ảnh và thông tin như vậy hoàn toàn không phải thông tin chính thống của trang web.

MINH CHIẾN

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Đại diện VPF và nhà tài trợ tại buổi lễ ra mắt vào ngày 31-1

Độc quyền tài trợ V-League, hiểu thế nào cho đúng?

Mùa trước, HA.GL cũng có nhà tài trợ chính (NTT) là nhãn hàng “nước tăng lực”, trong khi NTT của V-League vẫn là Night Wolf. Vậy thì tại sao bây giờ HA.GL nhận tài trợ của Carabao thì lại bị VPF – đơn vị tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (bao gồm V-League) - tuýt còi?

Phủi 365

Thủ môn xuất sắc nhất VSC-S2, KV miền Nam: “Lý Tiểu Long” Đỗ Văn Trung - “Gã khùng” cô đơn trong khung thành

Tháng 6-2018, trận Chung kết Vietnam Chelsea Fans Cup - KV miền Nam, diễn ra rất là kịch tính giữa CFC Bình Dương và CFC.HCMC, khi đó, CFC.HCMC đang tạm dẫn trước 2-1. Trong một tình huống đá phạt góc, tiền đạo của đội bóng Fan Chelsea Bình Dương bật cao đánh đầu vào góc xa và la lớn: “Đỡ đi”. Nhìn quả bóng găm như đạn bắn vào góc, ai cũng nghĩ tỷ số sẽ cân bằng 2-2. Nhưng không, ở trong khung thành, Đỗ Văn Trung vươn người lao theo, dùng những đầu ngón tay phẩy bóng ra ngoài, và lăn lộn một vòng rồi đứng lên quát trả: “Đỡ nè!”.

Quả bóng vàng

Dấu ấn cầu thủ trẻ

Tôi và Báo Sài Gòn Giải Phóng đã có khoảng thời gian dài gắn bó với nhau, thông qua cuộc bầu chọn giải thưởng Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam. Tôi rất vui khi nhìn thấy sự lớn mạnh và phát triển của giải thưởng qua từng năm.